Tỉnh Kiên Giang nằm ở đâu và phát triển như thế nào?

Tỉnh Kiên Giang là 1 tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Kiên Giang cách TP.HCM 260 km về phía tây, với TT tỉnh nằm ở thành phố Rạch Gía. Có đường bờ biển dài 200 km tiếp giáp với Campuchia và Vịnh Vương Quốc của nụ cười. Kiên Giang có hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ nằm ngoài biển .

Hiện tại, Kiên Giang có 15 đơn vị hành chính cấp huyện:

 • Thành phố Rạch Giá
 • Thành phố Kiên Giang
 • Huyện An Biên
 • Huyện An Minh
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Giang Thành
 • Huyện Giồng Riềng
 • Huyện Gò Quao
 • Huyện Hòn Đất
 • Huyện Kiên Hải
 • Huyện Kiên Lương
 • Huyện Phú Quốc
 • Huyện Tân Hiệp
 • Huyện U Minh Thượng
 • Huyện Vĩnh Thuận

Tiềm năng lợi thế biển hòn đảo với đường bờ biển dài 200 km vs hơn 1.000 biển hòn đảo. Khu vực tiếp giáp với nhiều vùng vịnh trong khu vực với nguồn tài nguyên đa dạng và phong phú và phong phú thôi thúc nền kinh tế tài chính biển tăng trưởng .

Kiên Giang có nền du lịch biển đa dạng nổi lên đó là Đảo Phú Quốc với nhiều tiềm năng, giàu tài nguyên và hấp dẫn du lịch quốc tế.

tỉnh kiên giang

Nhu cầu chuyển nhà từ TPHCM đi về Kiên Giang

Với những điều kiện kèm theo thuận tiện để không thay đổi đời sống và sự tăng trưởng kinh tế tài chính ngày một vững mạnh, Kiên Giang đang lôi cuốn góp vốn đầu tư và nhiều người từ những đô thị lớn về đây du lịch, làm ăn, sinh sống. Cùng với đó, nhu yếu chuyển nhà từ Thành Phố Hồ Chí Minh về Kiên Giang cũng ngày một nhiều hơn .Chuyển nhà là một yếu tố lo ngại của nhiều mái ấm gia đình, lo hơn đó là việc chuyển nhà đi tỉnh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chức năng cty chuyển nhà trọn gói nhưng lại rất ít đơn vị chức năng chuyển nhà đi ngoại tỉnh do đó gây khó khăn vất vả cho nhiều mái ấm gia đình .

Hiểu được điều đó, Phú Mỹ Express – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng – đã cung cấp gói Dịch vụ Chuyển nhà Trọn gói từ TPHCM đi về Kiên Giang với chất lượng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa hai chiều TPHCM và Kiên Giang

chuyen nha tu tphcm ve kien giang

Quy trình chuyển nhà trọn gói từ TPHCM đi về Kiên Giang của Phú Mỹ Express

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi người mua có nhu yếu chuyển nhà từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi về Kiên Giang, hoàn toàn có thể liên hệ với Phú Mỹ Express trải qua những kênh như :

 • Đường dây nóng:

  0934567 247

 • Tổng đài:

  0824 247 247 0838 247 247

 • Zalo:

  090 345 3438

 • Fanpage: fb.com/chuyennhagiaretphcm
 • Hoặc khung chat trong website

Tổng đài viên hoặc bộ phận kinh doanh thương mại của Phú Mỹ Express sẽ tư vấn tận tâm, vấn đáp vướng mắc và làm giá chi tiết cụ thể nhu yếu luân chuyển của người mua nhanh nhất hoàn toàn có thể .

tiep nhan yeu cau chuyen nha tphcm kien giang

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách đã liên hệ với văn phòng, nếu đồ vật nhiều, công ty sẽ cử bộ phận giám sát đi khảo sát cụ thể và nhìn nhận thực địa, gặp trực tiếp người mua theo giờ đã hẹn trước .

Chuyên viên khảo sát của cty đã qua nghiệp vụ đào tạo bài bản để đi nắm tình hình thực tế, kiểm tra đánh giá đồ dùng, cần thiết bị chuyên môn gì để chuyển, đường ra vào xe tải để báo cáo cho đội vận chuyển.

Khảo sát lượng đồ cần chuyển như tủ lạnh, bàn và ghế, kệ, tủ, máy lạnh, bàn và ghế … .. Khảo sát mạng lưới hệ thống cửa ra vào, thang máy, hầm, xe tải ra vào, bến đỗ … Nhằm đưa ra giải pháp phối hợp chuyên nghiệp phối hợp chuyên nghiệp của những bộ phận .

thuc hien cong viec chuyen nha kien giang

Triển khai thực hiện công tác chuyển dọn nhà cửa

Đúng thời hạn và khu vực đã báo trước trong hợp đồng, nhân viên cấp dưới dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh đi về Kiên Giang của Phú Mỹ Express sẽ đến phối hợp với người mua để tiến hành việc làm chuyển nhà. Mọi đồ vật của người mua sẽ được tiến hành tháo lắp và được bảo phủ cẩn trọng để luân chuyển lên xe chuyển qua địa chỉ mới theo khách đã nhu yếu .Đội ngũ của Phú Mỹ Express có trình độ cao theo từng bộ phận. Tổ đóng gói đồ vật, tổ phụ trách điện, điện tử, điện lạnh, tổ thợ mộc, tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính đảm nhiệm …

dong goi do dac ve kien giang

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi tiến trình chuyển nhà đến điểm giao tháo lắp ráp, sắp xếp, đưa đồ đúng vị trí thì người mua sẽ nghiệm thu sát hoạch hàng loạt việc làm. Sau đó thanh lý thực thi thanh lý hợp đồng và thanh toán giao dịch ngân sách .

Không chỉ cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ TPHCM đi về Kiên Giang, Phú Mỹ Express còn mang đến cho khách hàng các loại hình dịch vụ khác như chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Phú Mỹ Express rất hân hạnh được phục vụ bạn!

5/5 – ( 277 bầu chọn )

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,