Rate this post

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Nước Ta. Là tỉnh có Quốc lộ 14 nối thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh Miền đông Nam bộ với những tỉnh Tây nguyên, cách Thành phố Hồ Chí Minh 230 km về phía Bắc và cách Thành phố Ban Mê Thuột. Vị trí địa lý như trên sẽ tạo điều kiện kèm theo cho Đắk Nông hoàn toàn có thể lan rộng ra giao lưu với những tỉnh trong khu vực Tây nguyên, vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam, Duyên hải miền Trung và nước bạn Campuchia, là nguồn động lực để Đăk Nông thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, trong tương lai sẽ trở thành TT tăng trưởng kinh tế tài chính năng động của khu vực Tây Nguyên .

chuyen-nha-tron-goi-tai-Đak-Nong-001

Do có nhiều điều kiện thuận lợi nên Đắk Nông đã và đang là một trong trong tỉnh thành có tốc độ phát triển  khá đồng đều trên mọi lĩnh vực. Giúp cho đời sống người dân nơi đây ngày một cải thiện hơn. Song song với một nên kinh tế phát triển, một xã hội tiên tiến thì cũng kéo theo đó là nhu cầu về nâng cao đời sống và làm việc cũng tăng cao. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại đây cũng tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Quy trình chuyển nhà tại Đắk Nông:

Tiếp nhận thông tin:

Khi Quý khách có nhu cầu gọi điện đến chuyển nhà Kiến Vàng theo các số điện thoại : 02422 62 62 62 – 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/kienvang.vn/, Email: kienvang2008@gmail.com và trên tất cả các kênh truyền thông….nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của Quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại thông minh của hành khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng khu vực Quý khách hàng cần chuyển để nhìn nhận khối lượng đồ vật và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách. Thống nhất giải pháp và ngày giờ chuyển văn phòng cho tốt .

Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời hạn và khu vực đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên cấp dưới Công ty sẽ đến và tiến hành triển khai hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi gia tài, đồ vật, trang thiết bị máy móc của văn phòng sẽ được tháo dỡ, luân chuyển và lắp ráp tại khu vực mới một cách bảo đảm an toàn, đúng quá trình kỹ thuật và trong thời hạn nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng việc làm lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông tân tiến, bàn và ghế chất lượng cao, mạng lưới hệ thống điện lạnh nhiều. v.v … yên cầu tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ khắt khe về tiến trình thực thi cùng kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ tiến hành và của bộ phận giám sát. Nên địa thế căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ sắp xếp. Chúng tôi sẽ lập giải pháp và phân công cụ thể thành những tổ đảm nhiệm từng khuôn khổ việc làm theo nghành và trình độ từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp ráp theo nhu yếu của hành khách tại khu vực mới .

Quá trình thực hiện công việc:

  • Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ, điều hoàn, nóng lạnh….và  đóng gói đồ đạc văn phòng khác.
  • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý
  • Máy móc và tiết bị văn phòng : Máy tính, máy in, điện thoại, fax…Được đóng gói trong các thùng carton và ghi chú, máy Photo coppy, tủ Sever, tủ lạnh…được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
  • Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy.
  • Banner, biển quảng cáo các loại được tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp
  • Điều hòa các loại đươc tháo dỡ lắp đặt bởi thợ điện lạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật

Trách nhiệm sau vận chuyển:

  • Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng,
  • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hu hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
  • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi hành khách nghiệm thu sát hoạch chuyển giao hàng loạt những khuôn khổ việc làm đã thực thi, hai bên sẽ thực thi thanh lý hợp đồng. Trong khi luân chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ vật, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời gian luân chuyển .

Trên đây là toàn bộ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Đắk Nông. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage chính thức của Kiến Vàng tại địa chỉ: https://bitly.com.vn/snsjc2

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

Kiến Vàng phân phối dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nước Ta. Xem chi tiết cụ thể

Chuyển văn phòng trọn gói chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng chuyên phân phối dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Nước Ta. Xem chi tiết cụ thể

Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung ứng dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP. Hà Nội Xem chi tiết cụ thể

Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung ứng dịch vụ Taxi Tải giá rẻ uy tín tại TP.HN Xem chi tiết cụ thể

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0422.626.262                            Hotline: 0976. 28. 1111
Email:
kienvang2008@gmail.com               Website:https://topvantai.com