Với sự góp vốn đầu tư chuyên nghiệp về đội xe, trang thiết bị kỹ thuật, nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, ngân sách hài hòa và hợp lý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh – Tiền Giang của Saigon Express đang được nhiều người mua ưu tiên lựa chọn .

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0939 176 176 để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể. Hoặc tham khảo bảng báo giá sơ bộ của Saigon Express sau đây để nắm được các thông tin cơ bản.

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn – Tiền Giang

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Saigon Express chia thành 3 bảng báo giá gồm có: bảng giá thuê xe tải chuyển nhà, bảng giá thuê bốc xếp, và bảng giá thuê dụng cụ, vật cụ chuyển dọn chuyên dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau để khách hàng lựa chọn cho mình những hạng mục khác nhau.

Giá thuê xe tải chuyển dọn :

 

Giá thuê nhân sự bốc xếp :

 

Giá thuê đồ vật chuyển dọn :

 

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến toàn bộ những thành phố, thị xã, huyện, thị xã tại Tiền Giang như : TP. Mỹ Tho, TX. Cai Lậy, TX. Gò Công, những huyện Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước, Cai Lậy và những tuyến ngược lại từ Tiền Giang đến những Q., huyện của TP. Hồ Chí Minh .

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn – Tiền Giang của Saigon Express

 

Được người mua nhìn nhận cao về chất lượng dịch vụ, và sự góp vốn đầu tư trang nghiêm về nội lực, Saigon Express chứng minh và khẳng định là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh – Tiền Giang nói riêng .
Về phương tiện đi lại chuyển dời và hệ thống thiết bị kỹ thuật : Saigon Express góp vốn đầu tư đội xe phong phú chủng loại và tải trọng, số lượng xe trải rộng khắp địa phận TP. Hồ Chí Minh, sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu của hành khách bất kể khi nào một cách nhanh nhất. Hệ thống thiết bị văn minh, tương hỗ việc chuyển nhà chuyên nghiệp .

Về nhân lực: Ngoài đội ngũ lái xe, Saigon Express còn đào tạo các nhóm kỹ thuật lành nghề, mỗi một nhóm phụ trách một công việc khác nhau như nhóm thợ mộc, nhóm kỹ thuật điện nước, nhóm bốc xếp… nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc. Dù là nhân viên trực thuộc bộ phận nào cũng đều phục vụ khách hàng với thái độ chỉnh chu, tử tế và nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng trong quá trình hợp tác.

Về ngân sách luân chuyển : Có thể nói, so với giá trị mà người mua nhận được, ngân sách dịch vụ luân chuyển của Saigon Express là khá cạnh tranh đối đầu trên thị trường. Chúng tôi phân phối một mức ngân sách tương thích với nhu yếu của mọi người với chất lượng cao nhất không phải đơn vị chức năng luân chuyển nào cũng hoàn toàn có thể đạt được .
Đặc biệt so với những gói chuyển dọn đường dài, liên tỉnh, chúng tôi làm giá trọn gói một chiều và hai chiều sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí được rất nhiều thay vì làm giá theo kilomet đường đi. Phương thức thanh toán giao dịch linh động, có nhiều khuyễn mãi thêm cho người mua thân thương là ưu điểm bạn không hề bỏ lỡ khi lựa chọn Saigon Express .
Về nghĩa vụ và trách nhiệm hợp đồng : Với tiêu chuẩn đặt quyền lợi người mua lên số 1, chúng tôi đã phong cách thiết kế nên hợp đồng hợp tác minh bạch, rõ ràng, pháp luật đền bù trong trường hợp mất mát, hư hỏng đều có chủ trương xử lý thỏa đáng, hạn chế mọi yếu tố xung đột, tranh chấp xảy ra, sẽ giúp người mua yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của Saigon Express .
Về thời hạn ship hàng : Chúng tôi Giao hàng chuyển nhà trọn gói cho người mua cả đợt nghỉ lễ, ngày nghỉ cuối tuần giúp người mua thuận tiện hơn trong yếu tố sắp xếp việc làm .
Bên cạnh những quyền lợi kể trên, Saigon Express còn cam kết :

•    Cung cấp dịch vụ đúng giờ
•    Quy trình nhanh chóng
•    Trung thực, lễ phép
•    Đảm bảo an toàn đồ đạc tối đa

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn – Tiền Giang

•    Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
•    Bước 2: Khảo sát báo giá
•    Bước 3: Ký hợp đồng
•    Bước 4: Chuyển dọn nhà
•    Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi triển khai xong những thủ tục quá trình chuyển nhà, Saigon Express còn triển khai lấy nhìn nhận phản hồi của người mua để lắng nghe những góp ý của mọi người. Thông qua đó sẽ làm cơ sở để cải tổ chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn .
Rất kỳ vọng sẽ được hợp tác với hành khách trong kế hoạch chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh – Tiền Giang sắp tới .

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,