Rate this post

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Nước Ta. Là một trong những tỉnh thành có vị trí kế hoạch quan trọng, chính thế cho nên Kiên Giang có nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện trong việc lan rộng ra giao lưu kinh tế tài chính với những nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối những tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Với điều kiện kèm theo thuận tiện của mình, đến nay Kiên Giang đã và đang có vận tốc tăng trưởng trương đối không thay đổi và đồng đều. Song song với đó thì nhu yếu về môi trường tự nhiên sống và thao tác cũng tăng cao và kéo theo là việc sử dụng những mô hình dịch vụ ở đây cũng tăng nhanh đáng kể, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói .

chuyen-nha-tron-goi-tai-kien-giang-001

Nắm bắt được tình hình thực tế tại đây cũng như tiềm năng phát triển tại Kiến Giang kết hợp cùng kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động của công ty Kiến Vàng. Chính vì vậy mà BLĐ công ty đã quyết định xây dựng và đầu tư phát triển các dịch vụ của công ty tại Kiến Giang. Đặc biệt là hai dịch vụ mũi nhọn của công ty đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình chuyển nhà tại Kiên Giang:

Tiếp nhận thông tin:

Khi Quý khách có nhu cầu gọi điện đến chuyển nhà Kiến Vàng theo các số điện thoại : 02422 62 62 62 – 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/kienvang.vn/, Email: [email protected] và trên tất cả các kênh truyền thông….nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của Quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại cảm ứng của hành khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng khu vực Quý khách hàng cần chuyển để nhìn nhận khối lượng đồ vật và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách. Thống nhất giải pháp và ngày giờ chuyển văn phòng cho tốt .

Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời hạn và khu vực đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên cấp dưới Công ty sẽ đến và tiến hành triển khai hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi gia tài, đồ vật, trang thiết bị máy móc của văn phòng sẽ được tháo dỡ, luân chuyển và lắp ráp tại khu vực mới một cách bảo đảm an toàn, đúng quá trình kỹ thuật và trong thời hạn nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng việc làm lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông tân tiến, bàn và ghế chất lượng cao, mạng lưới hệ thống điện lạnh nhiều. v.v … yên cầu tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ khắt khe về quá trình thực thi cùng kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ tiến hành và của bộ phận giám sát. Nên địa thế căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ sắp xếp. Chúng tôi sẽ lập giải pháp và phân công cụ thể thành những tổ đảm nhiệm từng khuôn khổ việc làm theo nghành và trình độ từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp ráp theo nhu yếu của hành khách tại khu vực mới .

Quá trình thực hiện công việc:

  • Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ, điều hoàn, nóng lạnh….và  đóng gói đồ đạc văn phòng khác.
  • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý
  • Máy móc và tiết bị văn phòng : Máy tính, máy in, điện thoại, fax…Được đóng gói trong các thùng carton và ghi chú, máy Photo coppy, tủ Sever, tủ lạnh…được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
  • Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy.
  • Banner, biển quảng cáo các loại được tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp
  • Điều hòa các loại đươc tháo dỡ lắp đặt bởi thợ điện lạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật

Trách nhiệm sau vận chuyển:

  • Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng,
  • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hu hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
  • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi hành khách nghiệm thu sát hoạch chuyển giao hàng loạt những khuôn khổ việc làm đã triển khai, hai bên sẽ thực thi thanh lý hợp đồng. Trong khi luân chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ vật, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời gian luân chuyển .

Trên đây là toàn bộ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Kiên Giang. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage chính thức của Kiến Vàng tại địa chỉ: https://bitly.com.vn/snsjc2

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

Kiến Vàng cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nước Ta. Xem cụ thể

Chuyển văn phòng trọn gói chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng chuyên phân phối dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Nước Ta. Xem chi tiết cụ thể

Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung ứng dịch vụ chuyển nhà TP.HN uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HN Xem chi tiết cụ thể

Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung ứng dịch vụ Taxi Tải giá rẻ uy tín tại TP. Hà Nội Xem chi tiết cụ thể

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0422.626.262                            Hotline: 0976. 28. 1111
Email:
[email protected]               Website:https://topvantai.com

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com