Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà Bình Tân uy tín, chất lượng và giá rẻ?? Chuyển đến một địa điểm mới là một công việc khó khăn vì sẽ có rất nhiều đồ đạc và rất nhiều công việc phải thực hiện để chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Việc hiểu rõ các bước cần thực hiện để việc chuyển nhà Bình Tân của bạn diễn ra suôn sẻ là điều quan trọng để đảm bảo việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ.

Khi chuyển nhà, không phải ai cũng có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành công việc trong tầm tay. Bạn phải nắm rõ các công đoạn chuyển nhà dù bạn tự thực hiện hay thuê taxi tải vận chuyển đồ đạc, hay sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói hay các phương thức khác. Vì vậy, hôm nay hãy cùng theo chân top10thuduc xem xét Top 8 dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giá rẻ nhất Quận Bình Tân để cùng tham khảo nhé.

8 dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giá rẻ nhất Quận Bình Tân

1. Vận tải Vạn Phú Quý – Bình Tân

Nằm đầu tiên trong danh sách công ty chuyển nhà uy tín Bình Tân, chuyên nghiệp, giá rẻ chính là Vận tải Vạn Phú Quý với đội ngũ chuyên nghiệp và đồ đạc của bạn được vận chuyển an toàn bằng xe tải với mức giá hợp lý nhất cho sinh viên, cho phép bạn nhanh chóng ổn định và bắt đầu học tập một cách tự tin.

Đồ đạc của bạn được chất lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà mới, sau đó bạn sẽ được hỗ trợ dọn dẹp nhà mới. Bên cạnh đó, các bạn còn được bồi thường tài sản nếu trong quá trình di chuyển bị hư hỏng, mất mát theo chính sách bồi thường của Vận tải Vạn Phú Quý.

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vạn Phú Quý đảm bảo là phải chăng nhất trong tất cả các công ty chuyển nhà tại TPHCM. Chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Có đội ngũ tài xế thân thiện và cực kỳ trách nhiệm, cố gắng cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà Bình Tân sự thoải mái và tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Vận tải Vạn Phú Quý | Nguồn từ vantaivanphuquy.com

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0925 059 059 – 0932 984 989
 • Email: [email protected]
 • Website: xetaichuyennha24.com – vantaivanphuquy.com

2. Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty chuyển nhà uy tín Bình Tân uy tín, có tiếng và giá rẻ mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương – Công ty vận tải và chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM được nhiều người đánh giá là có chất lượng vượt trội và tay nghề chuyên nghiệp.

Trong 3 năm kể từ khi thành lập, Vận tải Hùng Vương đã di chuyển hơn 10.000 lượt chuyển nhà cho người dân và doanh nghiệp trên khắp địa bàn TP.HCM, bao gồm cả cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên đối với đội ngũ nhân viên của Vận tải Hùng Vương, những người được đào tạo chuyên nghiệp và lịch sự.

Ngoài ra trong quá trình di chuyển nếu có hư hỏng xảy ra, dịch vụ chuyển nhà Bình Tân này sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn. Những yếu tố này giúp các bạn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn. Một ưu điểm không nhỏ của Vận tải Hùng Vương là bảng giá vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành.

Video giới thiệu về Vận tải Hùng Vương


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Đường 50A, KP9, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0707 707 115 – 0845 442 442
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyennha247.vn/ – vantaihungvuong.com

3. Taxi Tải Đức Minh – Bình Tân

Chuyển nhà ở đâu uy tín với giá rẻ và chất lượng tại Bình Tân??? Taxi tải Đức Minh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng như chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, và các dịch vụ liên quan khác chuyên nghiệp nhất.

Công ty được thành lập vào năm 2006, sau gần một thập kỷ hoạt động, Taxi tải Đức Minh đã củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu trong khu vực. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ, tất cả đều do khách hàng bình chọn. Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà Bình Tân uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Taxi Tải Đức Minh | Nguồn từ chuyennhaducminh.com

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 867 706
 • Email: [email protected] – [email protected]
 • Website: chuyennhaducminh.com

4. Taxi Tải 24H Sài Gòn – Bình Tân

Taxi Tải 24H một đơn vị chuyên vận chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, có tư cách đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng thích nghi với những thay đổi đột ngột của công việc.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Tân tại Taxi Tải 24H cung cấp, bạn không cần phải thực hiện bất cứ một công việc liên quan đến chuyển dọn, mọi công việc như phân loại đồ đạc, tháo dỡ, di chuyển và đóng gói đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện thay bạn.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng phức tạp của các hộ gia đình, Taxi Tải 24H đã nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều kỹ thuật, phương tiện vận chuyển mới, đảm bảo mang tới lợi ích cao nhất cho các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Taxi Tải 24H Sài Gòn | Nguồn từ taxitai24hsaigon.com

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0835 222 234 – 0989 164 174 – 0909 041 350
 • Email: [email protected]
 • Website: taxitai24hsaigon.com

5. Taxi Tải LPM – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty chuyển nhà uy tín Bình Tân, có tiếng, chất lượng với giá rẻ chính là Taxi Tải LPM – Cùng với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và quy trình vận chuyển khép kín hoàn toàn, sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất và đứng số một của công ty.

Taxi Tải LPM luôn cam kết mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho các bạn, vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân của công ty không ngừng được mở rộng và củng cố, nên thương hiệu chuyển nhà trọn gói Taxi Tải ngày càng được người dân Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Với kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển hoàn hảo, dịch vụ chuyển nhà Bình Tân chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản, Taxi tải LPM đã được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng cao.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Taxi Tải LPM | Nguồn từ taxitai.org

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Đường số 14A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 696 980 – 0916 786 339 – 0982 959 370
 • Email: [email protected]
 • Website: taxitai.org

6. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Bình Tân

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân, chuyển văn phòng và các dịch vụ liên quan khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực và trách nhiệm cũng như mạng lưới vận chuyển chuyên biệt, đủ trọng tải để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Với mục đích đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn và khoa học, dịch vụ chuyển nhà Bình Tân sẽ phân loại tất cả đồ đạc thành nhiều loại khác nhau. Cuối cùng, các vật liệu chuyên dụng được sử dụng để đảm bảo an toàn cho lô hàng trong quá trình vận chuyển.

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H là 1 trong 3 công ty chuyển nhà uy tín Bình Tân, giá rẻ hàng đầu. Với bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Vận tải 24H luôn bố trí nhân viên thực hiện công việc chuyển nhà một cách khoa học, đồ đạc được đóng gói trước khi vận chuyển đến địa điểm.

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H | Nguồn từ chuyennha24h.org

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 298/13 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0866 818 840 – 0973 711 140
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyennha24h.org

7. Taxi Tải Hòa Phát – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty chuyển nhà uy tín Bình Tân có tiếng, chuyên nghiệp và uy tín mà top10thuduc giới thiệu với các bạn chính là Công Ty Taxi Tải Hòa Phát, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cũng như thời gian quý báu cho bạn.

Taxi Tải Hòa Phát có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, đúc kết kinh nghiệm quý báu qua việc thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Cùng với quy trình kiểm tra chất lượng dịch vụ chuyển nhà Bình Tân nghiêm ngặt được thực hiện từng bước bởi bộ phận thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Taxi Tải Hòa Phát | Nguồn từ chuyennhatrongoihcm.com.vn

Thông tin liên hệ

8. Taxi Tải Thành Hưng – Bình Tân

Chuyển nhà ở đâu uy tín, có tiếng và giá rẻ tại Bình Tân?? Tiếp theo top01thuduc sẽ giới thiệu với các bạn Công Ty Taxi tải Thành Hưng, được thành lập vào năm 2012, cung cấp các giải pháp về dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang đến một diện mạo mới và một cách làm mới của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân.

Công Ty Taxi tải Thành Hưng là đơn vị được xếp hạng số một trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Bình Tân. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, Thành Hưng đã hỗ trợ đông đảo khách hàng trong việc vận chuyển và sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, đẹp mắt.

Công ty không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình dịch vụ, trong đó có việc đào tạo nhân viên một cách thường xuyên. Dự trữ đầy đủ các thiết bị liên quan đến di chuyển như xe nâng, rơ mooc,… Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho từng giai đoạn của quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân - Taxi Tải Thành Hưng | Nguồn từ vantaithanhhung.com

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25B Đường 22, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 5426 1279
 • Email: [email protected]
 • Website: vantaithanhhung.com

Trên đây là danh sách Top 8 dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giá rẻ nhất Quận Bình Tân được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà Bình Tân phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn chăm sóc

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,