Tại Tphcm có nhiều công ty do đó nhu yếu chuyển văn phòng trọn gói là rất cao. Nhu cầu co nhưng thực tiễn có nhiều công ty cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng hoàn toàn có thể phân phối được. Nhưng bên cạnh những công ty chuyên ngiệp thì cũng có nhiều công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp để lại hình tượng xấu trong lòng người mua .

Để giải quyết được vấn đề của khách hàng chúng tôi sẽ liệt kê Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Tphcm hiện nay. Những công ty này được khách hàng đánh giá uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo thông tin này dưới đây để đến khi chuyển văn phòng, chuyển nhà có thể liên hệ đơn vị mong muốn.

Chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ phân phối bởi những công ty luân chuyển Giao hàng những công ty có nhu yếu chuyển văn phòng tới địa chỉ mới. Chuyển văn phòng trọn gói sẽ gồm có phần loại, đóng gói, bốc xếp và luân chuyển từ địa cũ tới địa chỉ mới có sự sắp xếp ngăn nắp .

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng tphcm

Lên kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết cụ thể
Một kế hoạch tốt sẽ giúp bạn suôn sẻ khi làm bất kể chuyển gì. Chuyển văn phòng cũng vậy .

Tham khảo giá cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Nên liên hệ cho nhiều hơn một công ty chuyển văn phòng để nhận làm giá dịch vụ chuyển văn phòng

Nên tự đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Những đồ vật quan trọng bạn hay nhân viên cấp dưới nên tự mình đóng gói và lưu lại để tránh hư hại và thất lạc

Trong quá trình vận chuyển cần có người theo xe

Tránh cho những trường hợp không mong ước xảy ra thì nên cho 1 hay 2 người theo xe luân chuyển văn phòng

Kiểm tra lại vật phẩm trước khi thanh toán

Hãy chắc như đinh đồ vật của bạn đã đến văn phòng mới sau khi chuyển giao thì mới giao dịch thanh toán .

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà nào uy tín

Để lôi cuốn người mua, dịch vụ chuyển nhà nào cũng sẽ tự ra mắt là uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt và tự nhận định và đánh giá trải qua những tiêu chuẩn sau :

 • Thương hiệu: Nên chọn công ty chuyển nhà có tên tuổi rõ ràng, có địa chỉ công ty, website, nhiều hơn 1 số điện thoại liên lạc,…

 • Kinh nghiệm: Tìm hiểu về thời gian hoạt động của công ty. Các đơn vị mới ra chưa phục vụ nhiều công trình nên thường tay nghề sẽ yếu hơn.  

 • Chất lượng: Dựa vào thời gian chuyển dọn và quy trình làm việc, thao tác thực hiện đóng gói vận chuyển.

 • Thái độ: Bao gồm cả thái độ tư vấn báo giá của tổng đài viên và thái độ phục vụ của tài xế cùng nhân viên chuyển dọn.

 • Phản hồi của người dùng: Bạn có thể hỏi những người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà để nhận được lời khuyên. Các đánh giá về công ty chuyển dọn nhà trên các trang mạng xã hội, diễn đàn cũng là nơi đáng để tham khảo.

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

TP Hồ Chí Minh là TT kinh tế tài chính số 1 của nước ta. Tại đây tập trung chuyên sâu hầu hết những công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Hàng năm lại có thêm những công ty mới được thàanh lập có hàng loạt công ty cũ bị phá sản. Mỗi ngày lại có nhiều công ty vì nguyên do nào đó phải đổi văn phòng công ty. Vì có nhiều công ty xuất hiện ở Tphcm do đó nhu yếu chuyển văn phòng công ty cũng rất cao .

Để đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển văn phòng, chuyển nhà mọc lên. Chính vì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà nên khi khách hàng cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng rất băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào.

Hiểu được điều do dự của mọi người ngày hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê top 10 công ty chuyển văn phòng uy tín Tphcm lúc bấy giờ. Những công ty này được người mua nhìn nhận uy tín, chuyên nghiệp và Chi tiêu hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin này dưới đây để đến khi chuyển văn phòng, chuyển nhà hoàn toàn có thể liên hệ đơn vị chức năng mong ước .

TOP 1 – Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Với những Dịch vụ vận tải đường bộ Thành Hưng chính gồm có : Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải Thành Hưng .

Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Đối với chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của người mua trong suốt hơn 9 năm hoạt động giải trí trong nghề .
– Với quy trình tiến độ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được người mua bầu chọn là đơn vị chức năng phân phối dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh .
– Cam kết hoàn tiền 100 % nếu người mua không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.
Đằng sau sự hài lòng và sự tin cậy của người mua là sự nỗ lực không ngừng của Ban chỉ huy và đội ngũ nhân viên cấp dưới Chuyển nhà Thành Hưng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng danh với niềm tin của người mua !

Các dịch vụ được Sài Gòn Thành Hưng cung cấp

 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải, cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – làm sạch công nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, may quần áo đồng phục chất lượng cao.
 • Dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe siêu sang
 • Dịch vụ kiến trúc xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Lấy chữ tín cùng sự hài lòng của người mua làm mục tiêu tăng trưởng, không ngừng thay đổi, xử lý mọi yếu tố người mua gặp phải, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây .
Tuy nhiên, là tên thương hiệu quá nổi tiếng nên trong thời hạn gần đây đã có rất nhiều xe Thành Hưng giả với chất lượng kém, tận dụng tên tuổi để trục lợi, gây tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu chính hãng. Vì thế, bạn hãy thận trọng tìm đúng thông tin của TP HCM Thành Hưng trước khi gọi điện liên hệ bạn nhé .

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ : 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP TP HCM
Điện thoại : 0933 349 479 – 0909 449 479 – ( 028 ) 54.261.279
E-Mail : [email protected]
Website : https://vantaithanhhung.com.vn/ – https://vantaithanhhung24h.com/

TOP 2 – Công ty TNHH DV Xá Lợi

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DV Xá Lợi được xây dựng từ năm 2007 và ngày càng trở nên chuyên nghiệp, luôn giải quyết và xử lý những yếu tố một cách nhanh gọn cho người mua, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ Xá Lợi luôn đặt niềm tin của người mua lên số 1. Công ty còn thiết kế xây dựng đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp .
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DV Xá Lợi cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ di tán văn phòng, chuyển kho xưởng và vệ sinh công nghiệp .

✓ 14+ NĂM KINH NGHIỆM. ✓ 1000+ KHÁCH HÀNG/NĂM. ✓ 99% ĐÁNH GIÁ HÀI LÒNG.

>> > Xá Lợi chuyên phân phối : Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói !

 • ► Hệ thống hơn 1000 xe tải các loại hiện đại, tiên tiến.
 • ► Quy trình vận chuyển chu đáo, nhanh chóng, được kiểm soát bởi đội ngũ lành nghề.
 • ► Cam kết hoàn tiền 100% với những vật dụng bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển, đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu xảy ra thất thoát, mất đồ.
 • ► Luôn cung cấp đến khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường.
 • ► Đặc biệt: Hỗ trợ thay đổi, di chuyển, sắp đặt đồ đạc MIỄN PHÍ trong vòng 5 ngày.

“ Đơn giản – Trong tầm tay của bạn ” chính là mục tiêu mà Xá Lợi luôn luôn nỗ lực, cố gắng nỗ lực để thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu chuyển nhà của mình tốt hơn nữa .

Thông tin liên hệ tại:

 • Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 35 12 35 35
 • Email: [email protected]

TOP 3 – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Công ty chuyển nhà trọn gói Đức Minh cung ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và có giá thành hài hòa và hợp lý với tổ xây đắp, tổ đóng gói, … được tiến hành và giám sát ngặt nghèo theo quy trình tiến độ khép kín, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn cho những quý khách. Đức Minh luôn thực thi những việc làm một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn tuyệt đối, những máy móc, thiết bị sẽ được tháo dỡ và bảo phủ bằng vật liệt chuyên được dùng để chống trầy xước và chống thấm nước .
Dịch vụ cam kết sẽ bồi thường 100 % nếu xảy ra thiệt hại như đổ vỡ, hỏng hóc vật dụng của người mua trong quy trình luân chuyển .
Dịch vụ chuyển nhà hoạt động giải trí bất kể thời gian nào kể cả ngày lễ hội .
Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Đức Minh là tiếp đón thông tin chuyển nhà trọn gói, khảo sát và làm giá, tháo dỡ và đóng gói đồ vật, phân loại sản phẩm & hàng hóa và bốc xếp lên xe xe hơi, chuyển đồ và lắp ráp tại khu vực mới, nghiệm thu sát hoạch hợp đồng chuyển nhà trọn gói .

Thông tin liên hệ tại:

 • Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3. xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 37 100 360 – 0903 876 706

TOP 4 – Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving 24h

Sài Gòn Moving 24h, một trong những thương hiệu đáng tin cậy, chuyên nghiệp tại TPHCM có kinh nghiệm lâu năm và đã được nhiều khách hàng tin tưởng Trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Sài Gòn Moving 24h cam kết chuyển nhà trọn gọi với chất lượng đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Các dịch vụ Sài Gòn Moving 24h cung cấp:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển kho xưởng
 • Cho thuê kho
 • Lưu trữ hồ sơ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ quận 1: 179 Bùi Thị Xuân, P. Nguyễn Thái Bình
 • Địa chỉ quận 2 : 58 Đồng Văn Cống, P.3
 • Địa chỉ Quận 3: 470/34 Lê Văn Sỹ, Phường 14
 • Địa Chỉ Quận 4: 160/32 Đoàn Văn Bơ P.9 – Q.4
 • Địa chỉ quận 5: 79 trần phú phường 4
 • Hotline: 18006032(miễn phí) | 0909847807 | 0979847807

TOP 5 – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Thành Hưng là 1 công ty đi đầu trong nghành nghề dịch vụ luân chuyển nhà, văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh – TP. Hà Nội khi được xây dựng vào năm 1996. Bên cạnh chất lượng về dịch vụ tốt cùng mức giá vận tải đường bộ cạnh tranh đối đầu, Taxi tải Thành Hưng cũng đã được công nhận đạt chuẩn ISO-9001-2000. Hiện tại, Thành Hưng đã chiếm hơn 60 % thị trường và luôn là sự lựa chọn uy tín số 1 của người mua trong nghành nghề dịch vụ luân chuyển chuyên nghiệp .

Bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên, thợ chuyển văn phòng đến đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Đặc biệt giá thuê chuyển văn nhà gói tại Thành Hưng cũng khá tốt. Đây chắc chắn là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Các dịch vụ vận chuyển thế mạnh của Thành Hưng:

 • Dịch vụ chuyển nhà.
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng.
 • Dịch vụ vận chuyển kho xưởng.
 • Dịch vụ taxi tải chở hàng.
 • Dịch vụ mua bán máy lạnh.
 • Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Bãi xe: 96 Nguyễn thế truyện. P. Tân sơn nhì. Q. Tân Phú
 • Địa chỉ Quận 2: 16 Lê Phước, Phường Thảo Điền
 • Địa chỉ Quận 7: 100 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng

TOP 6 – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Phú Mỹ

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Taxi Tải Phú Mỹ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tình, trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng. Đây cũng là dịch vụ hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển nhà bất kì lúc nào.p>

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Phú Mỹ:

 1. Tiếp nhận thông tin
 2. Khảo sát
 3. Báo giá
 4. Ký hợp đồng
 5. Triển khai thực hiện
 6. Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

   • 1A Cư xá Đồng Tiến, Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
   • 271/2 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. HCM
   • Hotline: 093 4567 247 – 090 345 3438

TOP 7 – Công ty vận tải Tiến Cường 24h

Vận Tải Tiến Cường 24H công ty chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển hàng hóa, vận chuyển, cho thuê xe tải.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ phục vụ cho hàng ngàn hộ gia đình tại TP Hồ Chí Minh. Vận Tải Tiến Cường 24H luôn được khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng bởi Vận Tải Tiến Cường 24H gồm đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc khoa học luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ ,đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm của vận tải Tiến Cường 24H

 • Giá chuyển nhà vừa phải, không quá đắt
 • Nhân viên tư vấn và chuyển dọn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối khi vận chuyển
 • Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển
 • Có đội xe tải đủ loại lớn nhỏ đề phù hợp từng nhà
 • Có bãi xe ở trên nhiều quận huyện để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhanh chóng trong 24H

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ Tân Phú: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
 • Địa chỉ Quận 12: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Địa Chỉ Quận 2: 139/4 Lương Định Của P.Bình Trưng Đông – Q.2
 • Địa Chỉ Quận 4: 180/26 Đoàn Văn Bơ P.9 – Q.4
 • Địa Chỉ Quận 11: 139/7 Lý Thường Kiệt P.7 – Q.11
 • Hotline: 0866689639 | 0938777300

TOP 8 Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Taxitai24Hsaigon

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Taxitai24Hsaigon là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng,..Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

– Dịch vụ luân chuyển : Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói, chuyển sản phẩm & hàng hóa liên tỉnh, ..
– Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vận tải đường bộ, cho thuê xe tải, xe chở hàng, ..

Vận chuyển AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM với TAXITAI24HSAIGON!

☑ Chẳng lo thất thoát, đổ vỡ đồ vật với quy trình tiến độ đóng gói chuyên nghiệp .
☑ Hệ thống xe tải mới 90 %, tài xế thông thuộc đường xá .
☑ Tư vấn rõ ràng về thời hạn xe hoạt động giải trí, lộ trình luân chuyển .
☑ Khảo sát đồ vật, địa hình cẩn trọng trước khi luân chuyển .
☑ Hỗ trợ người mua từ A đến Z : Xếp hàng luân chuyển, bốc dỡ, lắp ráp, ..
☑ Giá cả cạnh tranh đối đầu, khảo sát làm giá nhanh !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Trụ sở: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Cơ sở 1: 256/26 Ql1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
 • Cơ sở 2: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0838 512 522 – 0835 222 234
 • Email: [email protected]

TOP 9 – Công ty Sài Gòn Express

Top 10 dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Hồ Chí Minh Express có trụ sở tại Q. 7 cung ứng dịch vụ chuyển nhà Q. 7 công ty còn cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển sản phẩm & hàng hóa …

Dịch vụ chuyển nhà tại đây hiện đang có 2 loại

 • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Sài Gòn Express sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của Sài Gòn Express đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Nhân viên sẽ thay bạn tháo dỡ, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn.

Ưu điểm của Sài Gòn Express

 • Giá chuyển nhà minh bạch, hạn chế phát sinh thấp nhất có thể.
 • Luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng các cam kết bồi thường và hợp đồng đầy đủ.
 • Thái độ phục vụ tận tâm, lễ phép.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: 121 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028.38 38 22 38 – 0939 176 176

TOP 10 – Công ty Chuyển nhà Vietnam Moving

Nhằm cung ứng nhu yếu tốt nhất cho người mua, Vietnam Moving đã góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống nhiều xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới khoảng chừng 250 người được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn làm giá, khảo sát đến xây đắp triển khai .

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving

 • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch đảm bảo thời gian thực hiện vận chuyển nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với tự vận chuyển và bạn không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh.
 • Tiết kiệm công sức: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận.
 • Tránh được rủi ro: Trong quá trình vận chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng, Vietnam Moving cam kết sẽ bồi thường 100%

Vietnam Moving thao tác với tiêu chuẩn đặt uy tín và chất lượng lên số 1, mong ước gửi tới người mua dịch vụ chuyển nhà có chất lượng 5 ⭐, do đó đây là một trong những công ty cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp số 1 TP Hồ Chí Minh và là nơi đáng để bạn lựa chọn .

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 18007011

Trên đây là top 10 công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà số 1 Tphcm mà chúng tôi lựa chọn trong hàng chục đơn vị chức năng phân phối dịch vụ chuyển nhà tại Tphcm .
Chúng tôi không nhìn nhận đơn vị chức năng nào là tốt nhất nhưng 10 đơn vị chức năng này phân bổ ở nhiều quận huyện của TP Hồ Chí Minh. Khi có nhu yếu chuyển nhà, chuyển sản phẩm & hàng hóa, chuyển văn phòng … thì hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị chức năng gần mình nhất .
Tài liệu tìm hiểu thêm : https://thumuavaicaygiacao.com/top-10-cong-ty-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com