Có người từng nói rằng nếu đến Hà Giang mà không thuê xe máy đi phượt thì tốt nhất nên ở nhà. Lời nói đó tuy thô nhưng mà thật chính do khi bạn chuyển dời bằng xe máy mới hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn vẹn cảnh sắc vạn vật thiên nhiên và những cung đường cực đẹp tại nơi đây. Vì thế hãy lưu ngay 10 địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang uy tín, giá rẻ nhất mà digiticket tổng hợp dưới đây .
Nội dung chính

1. Motogo

 • Địa chỉ: Tổ 1, Thôn Cầu Mè, huyện Phương Thiện, tỉnh Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0338.023.344.

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Motogo
Motogo là mạng lưới hệ thống cửa hàng cho thuê xe máy ở Hà Giang cực kỳ nổi tiếng. Xe ở đây hầu hết đều là xe mới với 3 dòng chính là xe số – Yamaha Sirius 110 cc, xe côn tay – Honda XR 150 cc và xe ga – Honda AirBlade 125 cc .
Khi thuê xe tại Motogo, bạn sẽ được phân phối không lấy phí mũ bảo hiểm, áo phản quang, giáp bảo lãnh, dây chằng đồ, baga, bộ kít vá xe, …

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Motogo
Mức giá thuê xe máy tại đây xê dịch trong khoảng chừng 150.000 – 500.000 đồng. Motogo sẽ luôn tận tình tư vấn và tương hỗ kịp thời khi có bất kể trường hợp phát sinh xảy ra. Ngoài ra, bạn sẽ được công ty tư vấn lịch trình du lịch hài hòa và hợp lý nhất .

2. Thuê xe máy tại Giang Sơn

 • Địa chỉ: Km số 3 Cầu Mè, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang (Cạnh bến xe khách Hà Giang rẽ phải – 400m).
 • Số điện thoại: 0941.719.955.

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : Giang Sơn Cho Thuê xe máy – Hostel And Motorbike For Rent
Giang Sơn được biết đến là cơ sở cho thuê xe máy có dịch vụ cực kỳ chu đáo tại Hà Giang. Địa hình ở Hà Giang đi cực kỳ hao xe nên cửa hàng luôn dữ thế chủ động thay xe 2 năm 1 lần. Thuê xe ở Giang Sơn bạn cũng sẽ được trang bị vừa đủ mũ bảo hiểm, áo mưa, dây buộc, … chất lượng .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Giang Sơn Cho Thuê xe máy – Hostel And Motorbike For Rent
Cửa hàng Giang Sơn Open 24/24 nên rất thuận tiện cho việc thuê xe máy của hành khách. Chị chủ và nhân viên cấp dưới ở đây còn chu đáo chuẩn bị sẵn sàng chỗ tắm rửa và nghỉ ngơi trọn vẹn không tính tiền để Giao hàng những hành khách từ xa tới .

3. Motorbike Rental Ha Giang

 • Địa chỉ: 04 Đường Nguyễn Trãi, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0918.656.838.

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Motorbike rental ha giang
Motorbike Rental Ha Giang là một trong những cửa hàng cho thuê xe uy tín và hoạt động giải trí truyền kiếp tại Hà Giang. Đến đây hành khách hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn những dòng xe tương thích với mục tiêu sử dụng và túi tiền của mình .
Anh chị chủ ở đây là người địa phương nên rất am hiểu địa hình, vì thế sẽ tư vấn tận tình để bạn chọn được chiếc xe vừa lòng nhất và có được một lộ trình tương thích .

4. Cho thuê xe máy Hằng Thường

 • Địa chỉ: 15B Phạm Hồng Thái, Tổ 17, Phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0836.399.888

Địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang được nhiều hành khách nhìn nhận cao tiếp theo chính là cửa hàng Hằng Thường. Ở đây tập trung chuyên sâu phân phối hầu hết là những dòng xe Wave không thay đổi, hằng năm đều nhập mới xe về. Ngoài ra, cửa hàng cũng có một số ít loại xe khác như xe win, xe tay ga và xe phân phối lớn .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : Cho Thuê Xe Máy Hằng Thường | Hà Giang
Mức giá thuê xe máy ở đây vào lúc 200.000 đồng / ngày. Bạn sẽ được chủ cửa hàng hướng dẫn tỉ mỉ lịch trình, tương hỗ bạn đặt xe khách hoặc nhà nghỉ nếu muốn. Xe ở Hằng Thường luôn được thay mới, bảo trì tiếp tục nên bạn hãy yên tâm thuê xe ở đây nhé .

5. QT Motorbikes and Tours

 • Địa chỉ: Lâm Đồng, Phương Thiện, Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0975.278.711.

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ QT Motorbikes và Tours
QT Motorbikes and Tours kiếm được điểm trong lòng hành khách bởi nơi đây chiếm hữu một đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và thân thiện. Cửa hàng còn nằm ở vị trí ngay bên đường lớn, cạnh điểm đón / trả của xe khách nên khi xuống xe hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện và nhanh gọn thuê xe máy. Mức giá thuê xe tại đây khoảng chừng 200.000 đồng / xe / ngày .

6. Phượt House Motorbikes & Tours

 • Địa chỉ: Số 01 đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0944.686.366.

Phượt House Motorbikes và Tours là một trong những đơn vị chức năng lữ hành chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Giang. Đến với Phượt House, hành khách không chỉ được phân phối những chiếc xe máy có nguồn gốc rõ ràng mà còn kèm theo đó là những phụ kiện và vật dụng đi phượt rất chất lượng .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : Sưu tầm
Ngoài cho thuê xe máy tự lái, nơi đây còn phân phối dịch vụ tour xe máy Hà Giang rất mê hoặc. Đối với mô hình này, hành khách sẽ được bao trọn gói ăn – ngủ – nghỉ cùng với tài xế dẫn đường và hướng dẫn viên du lịch du lịch đi kèm. Điều này thuận tiện cho những bạn nữ tay lái yếu hoặc những ai lần đầu đến Hà Giang .

7. Thuê xe Hồng Hào

 • Địa chỉ: 10 Phạm Hồng Thái, Phường Minh Khai, Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0353.982.928.

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Cho thuê xe máy Hà Giang
Hồng Hào có lẽ rằng là địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang không còn lạ lẫm so với hành khách. Xe ở đây khỏe, chắc như đinh tương thích để chinh phục địa hình ở Hà Giang. Mức giá thuê xe tương đối không thay đổi, so với xe đời mới là 200.000 đồng / ngày và xe đời cũ là 150.000 đồng / ngày .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Cho thuê xe máy Hà Giang
Nếu bạn đến Hà Giang sớm hơn lịch trình, bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, tắm rửa và ở lại qua đêm tại cửa hàng Hồng Hào. Không những vậy, buổi sáng bạn sẽ còn được cô chủ sẵn sàng chuẩn bị bữa sáng không tính tiền nữa đấy. Có lẽ vì sự nhiệt tình và chu đáo này nên hành khách rất ưa thích thuê xe ở đây .

8. Hagiang 1hostel and Motorbike rental

 • Địa chỉ: 54a Trần Phú, Phường Minh Khai, Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0366.166.968.

Hagiang 1 hostel and Motorbike rental là khu vực lý tưởng để hành khách thuê phòng nghỉ và xe máy du lịch. Chất lượng xe máy tại đây được hành khách nhìn nhận khá cao. Các bộ phận quan trọng của xe như phanh, gương, lốp, động cơ, … được kiểm tra tiếp tục. Nếu phát hiện thực trạng xuống cấp trầm trọng thì cửa hàng sẽ nhanh gọn sửa chữa thay thế hoặc thay mới .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : @ Sưu tầm
Giá thuê xe ở đây cũng khá mềm hơn so với mặt phẳng chung tại Hà Giang. Ngoài ra, nếu bạn đến Hagiang 1 hostel and Motorbike rental vào tối hôm trước thì hoàn toàn có thể tắm và ngủ qua đêm không tính tiền tại khách sạn này .

9. Hà Giang Epic Tour & Motobike

 • Địa chỉ: Đường Đôi (cách bến xe 10 km), thành phố Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0986.635.986.

Hà Giang Epic Tour và Motobike là dịch vụ xe máy chuyên nghiệp tại Hà Giang với 3 mảng chính là cho thuê xe máy, xe limousine và tour xe máy. Xe ở đây hầu hết là mới mua với 2 dòng chính là xe số Honda với mức giá 150.000 đồng / ngày và xe cào cào có giá 550.000 đồng / ngày .
ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : Sưu tầm
Khi thuê xe tại Hà Giang Epic, bạn sẽ được không tính tiền gửi đồ, trà và cafe tại văn phòng. Bạn cũng sẽ được cung ứng không lấy phí mũ bảo hiểm, map du lịch, giáp bảo lãnh tay chân và dây chun để buộc tư trang. Bạn hãy yên tâm lựa chọn thuê xe tại đây để được thưởng thức những dịch vụ tốt nhất nhé .

10. Hà Giang Wings Bungalow & Tour

 • Địa chỉ: Thôn Tiến Thắng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang.
 • Số điện thoại: 0345.329.190.

Đây cũng là một đơn vị chức năng chuyên phân phối dịch vụ cho thuê xe máy du lịch và lưu trú rất được yêu quý tại Hà Giang. 2 dòng xe cho thuê chính ở đây là xe cào cào với giá 550.000 đồng / ngày và xe số là 150.000 đồng / ngày. Khi thuê xe, bạn cũng sẽ được phân phối vừa đủ map, mũ bảo hiểm, túi bảo lãnh balo, giáp bảo lãnh, dây chun chằng đồ không tính tiền .

ăn chơi hà giang, thuê xe máy hà giang i bỏ túi 10 địa điểm uy tín, giá rẻẢnh : Sưu tầm
Đặc biệt, bạn sẽ được đơn vị chức năng này tương hỗ chỗ ngủ nếu bạn đến đây vào 3,4 giờ sáng và tương hỗ đưa đón khách trọn vẹn không tính tiền. Ngoài ra, nếu bạn thuê nhà tại Hà Giang Wings Bungalow và Tour, bạn sẽ được giảm 30 % so với vé hồ bơi nữa đấy .
Hầu hết những cửa hàng cho thuê xe máy ở Hà Giang đều có thủ tục thuê đơn thuần chứ không quá cầu kỳ. Đồng thời những cửa hàng này đều tương hỗ tối đa cho khách du lịch để thuê xe. Vì thế khi đến Hà Giang bạn nên quan tâm mang theo sách vở tùy thân để được tương hỗ thuê xe nhanh nhất nhé .