Xe Cẩu Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Xe Cẩu Chở Hàng Buôn Ma Thuột Đắk Lắk. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Quý khách hàng đang có nhu yếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, thuê xe tải cẩu tại tphcm để luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, vật tư kiến thiết xây dựng hay những máy móc thiết bị có kích cỡ lớn và nặng … Những việc làm này yên cầu có tính trình độ và bảo đảm an toàn cao cần phải có công ty chuyên nghiệp mới hoàn toàn có thể phân phối được .

XE CẤU ĐẮK LẮK đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cho thuê xe cẩu và những dịch vụ cẩu hàng, tự hào là nơi cung ứng những dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, nhanh gọn và giá tốt nhất tại Đắk Lắk và những tỉnh lân cận .

Với nhiều loại xe cẩu đời mới tân tiến cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, XE CẤU ĐẮK LẮK sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường bộ thiết kế xây dựng, xây đắp cơ giới chất lượng cao, quy trình tiến độ và thời hạn bảo vệ … với giá tiền hài hòa và hợp lý nhằm mục đích phân phối nhu yếu và nhu yếu khác nhau của người mua. Chúng tôi chuyên : Cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng .

Đa dạng về chủng loại, tải trọng :

– Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker.
– Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
– Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên XE CẤU ĐẮK LẮK chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Dongyang, Huyndai, Trường Hải, Hino, Kato.

Với mong ước mang đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tuyệt vời cho người sử dụng. XE CẤU ĐẮK LẮK đã, đang và sẽ nỗ lực triển khai xong hơn nữa để mang đến cho quý khách dịch vụ “ Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh ” .

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.