Xe cẩu ngày nay là một trong những phương tiện không thể thiếu trong ngành xây dựng. Chất lượng và tiến độ công việc còn phụ thuộc vào công suất làm việc của máy móc, thiết bị. Làm thế nào để lựa chọn một chiếc xe cẩu vừa chất lượng lại an toàn? Hãy cùng inhat.vn dạo qua Top 6 địa chỉ cung cấp xe cẩu Bình Phước uy tín nhất nhé.

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 10 Địa Chỉ Chuyển Phát Nhanh Bình Phước Uy Tín

1. Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng – Địa Chỉ Thuê Xe Cẩu Bình Phước Chất Lượng

Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán xe cẩu Bình Phước. Qua nhiều năm hoạt động, Hoàng Hùng là đơn vị tin cậy của rất nhiều khách hàng kể cả ngoại tỉnh. Đối với mỗi nhu cầu khách hàng, công ty luôn ưu tiên đem đến những sản phẩm phù hợp nhất và thỏa mãn giá cả hợp lý. Nhiều chiếc xe với đa dạng mẫu mã, Hoàng Hùng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp xe cẩu, công ty còn đem đến dịch vụ cho thuê xe cẩu theo ngày, theo giờ hoặc lâu dài,…. Chi phí tiết kiệm và chất lượng luôn là tiêu chí Hoàng Hùng đặt lên hàng đầu.

xe cẩu Bình Phước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 5, Phường Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0977 659 539
 • Website: https://xecauhoanghung.com/

2. Công Ty Thiên Phúc – Địa Điểm Cung Cấp Xe Cẩu An Toàn Nhất

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công Ty Thiên Phúc đang dần khẳng định vị thế trong ngành vận tải trên thị trường. Thiên Phúc lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí dẫn đầu trong kinh doanh. Chính vì thế mà những sản phẩm Thiên Phúc cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và rất an toàn. Công ty luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng đối với các sản phẩm cung cấp. Với mức giá cả cạnh tranh, Thiên Phúc sẽ luôn là công ty cung cấp xe cẩu Bình Phước được tin cậy. Đến với Thiên Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để lựa chọn cho mình một chiếc xe cẩu thuận lợi nhất cho công việc.

xe cẩu Bình Phước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9C, Khu phố 2, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0834 116 116 – 0964 341 341
 • Website: http://www.xecuuhobinhphuoc.com/

3. Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước – Dịch Vụ Xe Cẩu Đáng Tin Cậy 

Lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước luôn nổ lực hết mình vì sự an toàn của khách hàng. Trung tâm cung cấp hàng loạt những dịch vụ cứu hộ, vận chuyển,… tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với từng công năng, xe cẩu được trung tâm sử dụng tùy theo những trường hợp khác nhau. Xe cẩu tải chuyên dụng luôn được sử dụng cho những trường hợp vận chuyển. Bên cạnh đó, Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước còn có những chiếc xe cẩu cứu hộ đảm bảo an toàn và chất lượng cho mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, trung tâm còn cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa theo mong muốn của khách hàng.

xe cẩu Bình Phước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Lê Quý Đôn, P. Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0982 777 677 – 0568 939 393
 • Website: http://cuuhobinhphuoc.com/

4. Công Ty Cây Xanh Bình Long – Đơn Vị Cho Thuê Xe Cẩu Tại Bình Phước

Bên cạnh các dịch vụ khác, Công Ty Cây Xanh Bình Long còn là một đơn vị cho thuê, cung cấp xe cẩu Bình Phước uy tín. Các loại xe ở công ty đa dạng công năng sử dụng. Công ty cung cấp các loại xe cẩu thùng, xe cẩu nâng người, xe vận chuyển. Ngoài ra tùy theo trọng lượng mà công ty sẽ cung cấp các loại xe như 2 tấn, 10 tấn,… Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, khách hàng sẽ được phục vụ hết mình khi sử dụng dịch vụ ở đây. Với nhiều dịch vụ đa dạng, Cây Xanh Bình Long vẫn luôn giữ được sự uy tín trên thị trường.

xe cẩu Bình Phước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Ấp Chà Là, Xã Thanh Bình, H.Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0971 055 578
 • Website: http://cayxanhbinhlong.com/

5. Công Ty Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương – Đơn Vị Cung Cấp Xe Cẩu Bình Phước Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương chắc hẳn là cái tên quen thuộc trong ngành vận tải. Các sản phẩm và mẫu mã xe đa dạng luôn được công ty cung cấp kịp thời. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến cho khách hàng những chiếc xe cẩu tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có hiểu biết và nhiệt tình, công ty sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sự tư vấn tốt nhất. Nếu bạn đang muốn thuê một chiếc xe cẩu cho công việc của mình, hãy đến với Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương. Đây là sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và chất lượng nhất.

 A Chương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại

  0984 844 847

6. Công Ty Trúc Xe Cẩu – Địa Điểm Cung Cấp Xe Cẩu Đảm Bảo

Công Ty Trúc Xe Cẩu là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe cẩu đa dạng. Các sản phẩm ở đây được đề cao chất lượng một cách tối đa. Khách hàng đến với Trúc Xe Cẩu sẽ được tham khảo và lựa chọn các loại xe tùy theo nhu cầu đặc biệt của mình. Nhân viên ở đây luôn tận tâm và phục vụ khách hàng hết mình. Bất kỳ những yêu cầu đặc biệt, nhân viên đều sẽ đáp ứng hiệu quả nhất. Ngoài ra, mức giá cả tiết kiệm cũng chính là lý do Trúc Xe Cẩu được khách hàng tin tưởng. Chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ, bạn có thể thuê hoặc sở hữu một chiếc xe cẩu với mức chất lượng không bàn cãi.

Trúc Xe Cẩu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là giới thiệu Top 6 địa chỉ cung cấp xe cẩu Bình Phước chất lượng nhất. Hãy cùng inhat.vn tham khảo để có được sự lựa chọn hợp lí nhất nhé.

>>> Đọc thêm một số Review về dịch vụ uy tín mà bạn không thể bỏ qua tại đây. 

Đánh giá bài viết này

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,