Nếu bạn có kế hoạch cho chuyến du lịch của mình đến với thành phố biển Vũng Tàu thì không thể bỏ qua nhà xe Hoa Mai – một trong những hãng xe limousine với dịch vụ chất lượng. Bài viết hôm nay của limosine.vn sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Hoa Mai Limousine nhé.

1. Một vài thông tin về xe Hoa Mai Limousine

Xe Hoa Mai Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải với hơn 15 năm kinh nghiệm, xe Hoa Mai luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo an toàn của hành khách trong mỗi chuyến đi. Nhà xe chuyên phục vụ các chuyến cố định TP. HCM – Vũng Tàu, các điểm đón/trả khách phân bố ở nhiều quận, huyện nội thành rất thuận tiện để bắt xe.

Đối với khách ở nội thành của thành phố Vũng Tàu, huyện Long Hải sẽ được đưa đón tận nhà. Hành khách tại TP HCM sẽ đón ở bến xe Miền Tây, bến Miền Đông và những đường lớn trong lộ trình. Ngoài ra, Hoa Mai cũng trả khách tại 1 số ít bệnh viện lớn để thuận tiện chuyển dời hơn cho khách .

Xe Hoa Mai Vũng Tàu đầu tư vào những dòng xe VIP Limousine Transit với nội thất cao cấp và sang trọng cùng những tiện nghi hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Có thế kể đến một vài loại xe thông dụng như limousine 9, 10 chỗ và các loại xe thường (16 chỗ). Tất cả các xe khách của hãng xe Hoa Mai đều được trang bị màn hình ở mỗi ghế, hệ thống loa, đèn hiện đại mang đến không gian thư thái nhất.

Xe Hoa Mai Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình

Khách mang theo tư trang được không lấy phí tối đa 10 kg, nếu muốn mang thêm thì bạn sẽ phải trả thêm một phần phụ phí. Ngoài luân chuyển hành khách, nhà xe cũng phân phối dịch vụ ký gửi sản phẩm & hàng hóa với cam kết luân chuyển nhanh gọn, trả đúng điểm, đúng người nhận. Lộ trình cho mỗi tuyến đường khai thác cũng được xe Hoa Mai update khá đầy đủ trên những website, mạng xã hội để người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong hành trình dài của mình .
Bên cạnh đó, nhà xe Hoa Mai cũng nhận cho thuê xe hợp đồng, xe du lịch từ 4 – 29 chỗ ( tự lái hoặc có tài xế ). Cung cấp dịch vụ luân chuyển khách du lịch trong nội thành của thành phố TP HCM và Vũng Tàu, tour du lịch thăm quan Vũng Tàu Û Bến Thành trong ngày và được đưa đón tận nơi .

2. Xe Hoa Mai Limousine: Tuyến xe, giá vé, liên hệ

Xe Hoa Mai Limousine là một trong những nhà xe nổi bật trong tuyến Vũng Tàu – TP. HCM và ngược lại. Phòng vé có mặt ở nhiều quận nội thành với lộ trình đa dạng, vì vậy hãy cùng limosine.vn tham khảo những tuyến đường đang được Hoa Mai khai thác nhé.

Xe Hoa Mai Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình

2.1 Xe Hoa Mai chạy Tuyến TP. Vũng Tàu Û Quận 1

– Với tuyến đường này, quý khách sẽ được sử dụng xe VIP Limousine 9 chỗ sang trọng và quý phái, tân tiến. Thời gian dự kiến cho tuyến đường này là 1 giờ 40 phút .
– Giờ khởi hành : 30 phút / 1 chuyến ( Từ 4 h30 – 18 h00 )
– Giá vé : 160.000 đ
– Khách hàng tại Vũng Tàu sẽ được Giao hàng không lấy phí trong khoanh vùng phạm vi nội thành của thành phố .

2.2 Xe Hoa Mai chạy Tuyến TP. Vũng Tàu Û Quận 5

– Loại xe : Sử dụng xe Limousine 9 chỗ đời mới với nhiều tiện lợi tân tiến mang đến thưởng thức toàn vẹn nhất .
– Giờ xuất phát : 30 phút / 1 chuyến ( Từ 6 h30 – 18 h00 )
– Giá vé : 160 k / vé

2.3 Xe Hoa Mai chạy Tuyến TP. Vũng Tàu Û Bến xe Miền Tây

– Hành khách lựa chọn đón xe tại bến xe Miền Tây hoàn toàn có thể lựa chọn xe limousine 9 chỗ hoặc xe thường 16 chỗ. Giá dịch vụ có sự chênh lệch nhưng chất lượng dịch vụ đều tương tự nhé .
– Giờ đi :
+ 30 phút / 1 chuyến ( Từ 4 h00 – 17 h30 ) so với xe thường
+ 1 giờ / 1 chuyến ( Từ 5 h00 – 18 h00 ) so với xe limousine
– Giá tìm hiểu thêm : 110.000 đ ( xe thường ) – 160.000 đ ( xe limousine )
– Xe Hoa Mai phục vụ không lấy phí so với khách chuyển dời trong nội thành của thành phố Vũng Tàu .

2.4 Tuyến TP. Vũng Tàu Û Bến xe Miền Đông

– Tuyến duy nhất sử dụng dòng xe chất lượng cao 10 chỗ với nội thất bên trong cũng như những tiện ích văn minh, thời hạn chuyển dời khoảng chừng 2 tiếng với tuyến Vũng Tàu – BX Miền Đông .
– Xuất bến : 30 phút / 1 chuyến ( Từ 4 h00 – 17 h30 )
– Giá : 120.000 vnđ
– Xe Hoa Mai phục vụ không lấy phí so với khách chuyển dời trong nội thành của thành phố Vũng Tàu .

Xe Hoa Mai Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình

2.5 Tuyến TP. Vũng Tàu lên Sân bay Tân Sơn Nhất

– Ngoài các điểm trong nội thành, xe Hoa Mai Limousine còn phục vụ tuyến Vũng Tàu đi sân bay Tân Sơn Nhất với xe VIP Limousine 9 chỗ sang trọng cho những khách có nhu cầu.

– Giờ đón : 30 phút / 1 chuyến ( Từ 7 h00 – 18 h00 )
– Giá vé xe : 160 k / vé
– Các điểm đón / trả khách trong tuyến Vũng Tàu – sân bay Tân Sơn Nhất :
+ Đường Trường Sơn

+ Bệnh viện phụ sản Mê Kông

+ Park Royal Hotel
+ Đường Nguyễn Văn Trỗi

2.6 Tuyến Long Hải Û TP. HCM

– Với lộ trình đến các huyện khác của Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà xe Hoa Mai sử dụng các dòng xe limousine 9 – 16 chỗ. Nhiều chuyến trong ngày xuất phát tại cả 2 điểm, thời gian di chuyển khoảng 2 giờ.

– Tần suất : 30 phút / 1 chuyến ( Từ 5 h00 – 17 h00 )
– Giá vé tìm hiểu thêm : 160.000 đ
– Các hành khách đi theo lộ trình này được Giao hàng không tính tiền vận động và di chuyển trong TT. Phước Hải ( H. Đất Đỏ ) và TT. Long Hải ( H. Long Điền )

2.7 Tổng đài đặt vé xe khách Hoa Mai

– Văn phòng đại diện: Nhà xe Hoa Mai Vũng Tàu phục vụ nhiều tuyến đường nên có khá nhiều phòng vé ở cả Vũng Tàu và TP. HCM, cùng điểm qua những địa chỉ văn phòng của nhà xe nhé.

– SĐT chăm nom người mua : 0963.200.200 – 0889.200.200
– hotline đặt vé :
+ Văn phòng Vũng Tàu : ( 025 ) 4.366.1661
+ Văn phòng TP. TP HCM : ( 028 ) 3.914.7661
– Facebook : https://www.facebook.com/hoamai.vt/
– Website : https://hoamaicar.com/

3. Nhận xét từ khách hàng với dịch vụ xe Limousine Hoa Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, xe Limousine Hoa Mai luôn nhận được nhiều ý kiến đóng góp, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc khách cho đến phục vụ hành khách trên xe đều được thực hiện rất tốt.

Anh Lê Minh Huân ( Hồ Chí Minh ) : Xe đến đúng giờ, đưa đón tận khách sạn và chạy rất cẩn trọng, nhân viên cấp dưới nhã nhặn. Mọi người nên thưởng thức thử nhé !

Bạn Chi (Vũng Tàu): Lần đầu đi xe Hoa Mai và thật sự rất hài lòng. Xe đẹp, sạch sẽ, ghế ngồi cũng rất thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, còn được tặng một phần nước, mong nhà xe sẽ luôn duy trì chất lượng như vậy và sẽ tiếp tục ủng hộ Hoa Mai.

Chị Cẩm Tú ( Vũng Tàu ) : Nhìn chung dịch vụ tốt nên khá hài lòng, xe sạch và tiện lợi. Tài xế thì nhiệt tình, gọi điện xác nhận lịch trình, điểm đón / trả với khách trước chuyến đi .
Anh Ngọc ( Hồ Chí Minh ) : Xe đẹp, chạy rất êm, tài xế và nhà xe lâu năm nên rất chuyên nghiệp, xe tương thích với mấy bạn say xe nhiều nên tự do mà đi. Nói chung là thưởng thức tuyệt vời, lần đi sau sẽ đặt lại xe Hoa Mai .

Ngoài ra, xe Hoa Mai Limousine vẫn tồn tại một số hạn chế nhiều khách phản ánh cần phải cải thiện để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ sau này.

4. Vì sao nên lựa chọn nhà xe Hoa Mai Limousine

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn xe để di chuyển thì đừng bỏ qua xe Hoa Mai Vũng Tàu nhé. Dưới đây là một vài điểm nổi bật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Là một trong những đơn vị vận tải lâu đời nên xe Hoa Mai có nhiều xe đáp ứng đủ nhiều chuyến xe trong ngày ở tất cả các điểm đầu/cuối các tuyến. Xe VIP Limousine, xe chất lượng cao và xe thường 16 chỗ đều là những mẫu mới nhất. Những mẫu xe được ưa chuộng đều được đầu tư nhằm mang đến sự thoải mái trên từng chặng đường cho khách hàng.

Tất cả các xe khách Hoa Mai đều là xe đời mới nên được trang bị các tiện nghi hiện đại nhất. Nội thất bọc da cao cấp, sang trọng, tone màu đều đồng nhất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Các ghế đều có chế độ điều chỉnh độ ngả tự động, ghế tại các xe VIP Limousine được lắp đặt thêm chế độ massage để hành khách thư giãn.

Phía cạnh ghế có ổ cắm USB hoàn toàn có thể sạc điện thoải cùng những thiết bị điện cá thể khác. Xe có TV màn hình hiển thị LED, mỗi ghế cũng có màn hình hiển thị LCD hoàn toàn có thể xem những chương trình vui chơi, nghe nhạc, … Hệ thống rèm che nắng cùng miếng film cách nhiệt được trang bị không thiếu trên toàn bộ những xe. Tủ lạnh mini để nước không tính tiền cho khách trên xe .
Đội ngũ nhân viên cấp dưới trực tổng đài, chăm nom người mua được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ xử lý cũng như phân phối thông tin tuyến xe cho khách. Thái độ Giao hàng tận tình, chuyện trò nhẹ nhàng. Tài xế và phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, lái xe bảo đảm an toàn và cũng cung ứng rất đầy đủ nhu yếu của khách, bảo vệ người mua luôn tự do trong suốt chuyến đi .
Xe khách trước và sau mỗi chuyến đi đều được vệ sinh, khử trùng thật sạch, không có thực trạng nhồi nhét khách quá số lượng, bắt khách dọc đường ( không phải những điểm đón / trả cố định và thắt chặt ) nên khoảng trống xe rất thoáng .

Nếu bạn là khách du lịch đi cùng gia đình hoặc bạn bè thì có thể thuê xe du riêng (bao gồm cả tài xế), xe hợp đồng chạy theo lịch trình tham quan hoặc thuê xe du lịch 4, 7, 9 chỗ tự lái với giá rất phải chăng. Xe Hoa Mai Limousine cho thuê đều là những xe đời mới, các tiện nghi hiện đại và có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Các dịch vụ khác như vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm cũng được chú trọng, rất thuận tiện cho khách khi có nhu cầu chuyển hàng.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để đặt vé xe Hoa Mai đi Vũng Tàu, Sài Gòn hoặc đặt vé thông qua các website, mạng xã hội, tổng đài hoặc ứng dụng của nhà xe. Tất cả các thủ tục đều rất nhanh gọn với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp cho phụ xe hoặc thanh toán qua app hoặc chuyển và số tài khoản của công ty. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cập nhật những ưu đãi mới nhất, các chương trình giảm giá của nhà xe trên trang facebook và trang web chính thức của nhà xe Hoa Mai. Hãng cũng cam kết không tăng giá vé vào các dịp Lễ, Tết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Những thông tin mà limosine.vn cung cấp sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu di chuyển của bản thân. Bạn đọc hãy đón chờ thêm nhiều bài viết review của chúng mình hơn nữa nhé.

Trần Hà