Lưới chắn container

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều, nhất là vận chuyển bằng container. Trong suốt quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ có những sự cố như rơi vãi hàng hóa trên đường đi, làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Do đó, nhiều công ty cung cấp sản phẩm lưới chắn container ra đời. Nhưng đơn vị nào mới có sản phẩm uy tín và chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI (DARAVIN)

Đ/C Văn Phòng: 17/66/35A Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Đ/C Xưởng SX: B6/18 Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Hotline: 0906 810 398

Email: [email protected]

Web: https://daravin.vn/

Lưới chắn container

Lưới chắn container

Tại Daravin chúng tôi có sản xuất và cung cấp sản phẩm lưới chắn container chất lượng cao, hàng không rơi và người thì an toàn.

Khi vận chuyển hàng hóa, nếu sử dụng lưới chắn container của DARAVIN sẽ giúp cho hàng hóa được an toàn, đồng thời nâng cao vấn đề an toàn lao động cho tài xế chở hàng.

Lưới chắn container được hiểu đơn giản là một công cụ dùng để chắn cửa thùng container với mục đích là tạo sự an toàn cho người dỡ hàng khi mở cửa thùng container, tránh hàng bị rơi xuống. Lưới chắn container còn giúp giảm thiệt hại nặng nề cho hàng hóa đối với đơn vị vận chuyển hàng hóa hoặc kho trung chuyển có sử dụng thùng container.

Lưới chắn container là loại lưới được đan từ những sợ dù tổng hợp theo đúng tiêu chuẩn của Việt Nam. Do đó nó có khả năng chịu lực cao, được gia đình và các nhà thầu xây dựng tin dùng, chứ không riêng gì các tài xế container.

Những năm trở lại đây tần suất vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng nhiều. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển là rất quan trọng. Khách hàng hãy đến vứi DARAVIN để trải nghiệm dòng sản phẩm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những chuyến hàng container. 

Nếu không sử dụng lưới chắn container, thì khi mở cửa xe sau quá trình vận chuyển dài, hàng hóa sẽ bị đổ ập xuống, gây nguy hiểm cho tài xế và làm hư hỏng hàng hóa. 

Lưới chắn container
Lưới chắn container

Chống rơi đổ hàng trên container

Các doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển hàng hóa muốn chống rơi đổ hàng trên container thì nên sử dụng các biện pháp phòng chống hàng hóa rơi đổ một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Tại DARAVIN sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm chống rơi đổ hàng hóa trên container. Mỗi loại sản phẩm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau

  • Lưới chắn container: có những ưu điểm như tận dụng hết tối đa không gian trong container để chứa hàng. Gía thành khá thấp nên rất dễ mua. Có thể tái sử dụng và thao tác dễ dàng hơn. Nhược điểm của lưới chắn container là không sử dụng được cho container lạnh và hàng hóa buộc phải chất đầy container
  • Thanh chắn thùng container: là sản phẩm ít phổ biến hơn trong các cách chống rơi đổ hàng hóa nhưng bù lại tính hiệu quả của sản phẩm này mang lại được nhiều doanh nghiệp đánh giá tương đối cao. Gía thành cao nhưng sử dụng được cho nhiều loại container kể cả container lạnh
  • Túi khí chèn hàng trong container: đây là sản phẩm chuyên dụng để giúp bảo vệ hàng hóa khỏi đổ ngã trong quá trình vận tải biển và vận tải đường bộ (bao gồm container và xe tải), độ phổ biến của nó chỉ sau lưới chắn container. Sử dụng được nhiều loại container nhưng phải có kỹ thuật khi chèn để hàng hóa được an toàn.
  • Dây tăng đơ chắn hàng trên container : đây là sản phẩm được xem là một giải pháp mới nhất mà một số đơn vị vận chuyển hàng hóa trong thời gian gần đây sủ dụng, đặc biệt là các đơn vị vận chuyển hàng ở Trung Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá là khá hiệu quả khi có thể giữ an toàn cho các loại hàng hóa có tải trọng vừa đến tải trọng nặng một cách an toàn nhất. Giá thành thấp nhưng chỉ sử dụng được cho những loại container thường.

Lời kết

DARAVIN được hình thành với một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, có kinh nghiệm ràng buộc hàng và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết. Công ty luôn tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm có hiệu quả cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm DARAVIN cung cấp luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả , với giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường trong nước. Sản phẩm dễ dàng thao tác và an toàn, cho nên rất được khách hàng tin yêu và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Sự thành công ngày hôm nay của DARAVIN có một phần đóng góp không khỏ của quý khách hàng gần xa. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng DARAVIN. Chúc cho những chuyến hàng hóa của chúng ta được an toàn trên mọi nẻo đường.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,