Cung cấp xe đông lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng đông lạnh như thực phẩm, dược phẩm đi khắp cả nước. Những chiếc xe đông lạnh thương hiệu XDL này được trang bị hệ thống làm lạnh giúp duy trì nhiệt độ của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Việc sử dụng xe đông lạnh là điều cần thiết, an toàn và hiệu quả, đối với các ngành công nghiệp chuyên phụ thuộc vào việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh. Vì nó giúp duy trì chất lượng và sự an toàn cho sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị cung cấp xe đông lạnh ở Sài Gòn và miền Tây và những lợi ích mà ngành này mang lại.

XDL là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics, các dịch vụ vận tải, chở trái cây, chở hải sản đi Sài Gòn, Bình Điền, Thủ Đức, Bình Dương, Long Hải, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang… đến các tỉnh thành miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc và Tp. Hồ Chí Minh ngược lại. Chúng tôi còn có dịch vụ chuyên chở, chành hàng lạnh, lẻ cho khách, giao nhận chuỗi cửa hàng, Shop 24H, ministop, siêu thị, Bách Hoá Xanh, Jollibee, Coop-Mart…

Xe đông lạnh là gì?

Xe đông lạnh là những xe tải được trang bị hệ thống làm lạnh để giữ nhiệt độ của hàng hóa ở một khoảng nhiệt độ cụ thể, điển hình là đối với những hàng hóa yêu cầu vận chuyển được kiểm soát nhiệt độ như thực phẩm dễ hỏng và dược phẩm. Hệ thống làm lạnh trong xe tải đông lạnh hoạt động bằng cách loại bỏ nhiệt từ khu vực chứa hàng, sử dụng máy nén và chất làm lạnh để duy trì nhiệt độ mong muốn. Xe đông lạnh là một thành phần thiết yếu của nhiều chuỗi cung ứng, đảm bảo rằng các sản phẩm được vận chuyển an toàn và hiệu quả, trong khi vẫn đảm bảo duy trì chất lượng của sản phẩm

Xe đông lạnh cũng giống các loại xe tải, container vận chuyển giống như các xe logistics khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là kho lạnh của xe. Xe đông lạnh có hệ thống làm mát, làm lạnh để giữ nhiệt độ thấp bảo quản hàng hóa an toàn. Đặc biệt những loại hàng hóa như trái cây, hải sản,.. đều cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng 

Những lợi ích của xe đông lạnh

 • Bảo quản chất lượng sản phẩm: Xe đông lạnh giúp giữ cho các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là thực phẩm, được bảo quản và vận chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng. Các hệ thống đông lạnh của xe đảm bảo rằng sản phẩm được giữ ở nhiệt độ thích hợp để tránh việc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xe đông lạnh giúp đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách ngăn chặn vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác phát triển. Việc giữ nhiệt độ thích hợp cũng giúp giảm nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.
 • Giảm lãng phí sản phẩm: Việc sử dụng xe đông lạnh giúp giảm lãng phí sản phẩm bằng cách đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.
 • Tăng hiệu quả vận chuyển: Xe đông lạnh giúp tăng hiệu quả vận chuyển bằng cách cho phép các sản phẩm được vận chuyển xa hơn và trong thời gian dài hơn mà không bị hư hỏng.
 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Với sự phát triển của thị trường, ngày càng nhiều khách hàng yêu cầu các sản phẩm được vận chuyển bằng xe đông lạnh để đảm bảo chất lượng và an toàn. Vì vậy, sử dụng xe đông lạnh là cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ của xe đông lạnh

 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải lạnh door 2 door, từ kho lạnh đến cửa hàng, giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng Container.
 • Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng xe tải lạnh, cont lạnh.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải lạnh đa dạng về chủng loại và tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn – 32 tấn.
 • Dịch vụ nâng hạ, cẩu hàng hóa, nâng, hạ, cẩu, máy móc thiết bị công nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán, khai báo thuế, khai hải quan, thông quan, trong ngành vận tải.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế: chuyển hàng hóa đi Lào, đi Cambodia.

Quy trình chuyển hàng

Tại XDL quy trình vận chuyển hàng hóa bao gồm những bước như sau:

 • Tư vấn : Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa. Nhân viên Xe Đông Lạnh sẽ tư vấn thông tin chi phí vận chuyển và các dịch vụ khác.
 • Vận chuyển: Thực hiện việc đóng gói, đóng kiện hàng hóa. Sau đó vận chuyển hàng bằng phương tiện phù hợp.
 • Giao hàng: Hàng hóa sẽ được đưa đến tay người nhận theo thông tin yêu cầu của khách hàng.
 • Thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán cho Xe Đông Lạnh bằng nhiều hình thức linh hoạt.

Việc sử dụng xe đông lạnh để vận chuyển các sản phẩm là một điều tuyệt vời. Sự lựa chọn này giúp đảm bảo rằng sản phẩm được vận chuyển đến địa điểm đích một cách an toàn và đảm bảo chất lượng. Hệ thống đông lạnh trong xe hoạt động tốt, giữ cho sản phẩm ở nhiệt độ thích hợp trong suốt quá trình vận chuyển.

Năng lực vận chuyển

XDL sở hữu đội xe tải hùng hậu hơn 25 chiếc, nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 1,9 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn … cùng với 5 xe đầu kéo container, 10 somi romooc, cùng hệ thống chành xe kho bãi trên khắp nẻo đường miền Tây dọc theo Quốc Lộ 1A và Sài Gòn. 

XDL đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Chúng tôi có thiết bị kiểm soát nhiệt độ lạnh realtime và hành trình xe di chuyển (GPS), phần mềm quản lý kho bãi hỗ trợ việc điều phối xe nhanh chóng, thuận tiện.

Lời kết

Xe đông lạnh – Công ty XDL là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo quản và vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ như thực phẩm, dược phẩm, và hóa chất. Nhờ vào công nghệ đông lạnh, các sản phẩm có thể được bảo quản trong một môi trường nhiệt độ ổn định và đảm bảo chất lượng.

XDL công ty vận tải cam kết vận chuyển đúng tiến độ với giá cước hợp lý cạnh tranh và ổn định, tài xế am hiểu đường xá và tuân thủ luật giao thông.

XDL mong muốn cung cấp dịch vụ logistic tiện lợi, nhanh chóng, bảo quản hàng hóa tốt với kho lạnh, giúp kết nối các doanh nghiệp phía Nam và tiết kiệm chi phí cho các chuyến hàng.

Liên hệ booking Xe Đông Lạnh XDL

 • 39 Đồng Tâm, ấp Mỹ Hòa 3, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • www.xdl.vn – www.xedonglanh.com
 • www.facebook.com/xedonglanh
 • Emai: info@xedonglanh.com
 • Hotline: 090.333.2.111 Mr Lam