THIẾT KẾ WEBSITESITE NGÀNH VẬN TẢI

Logistics luôn là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong sự phát triển chung của xã hội. Không chỉ quan trọng với doanh nghiệp mà cả trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng không thể thiếu sự hiện diện của các đơn vị vận tải. 

Topvantai.com sẽ mang đến cho quý độc giả những lợi ích từ việc sở hữu website bán hàng và đồng thời giới thiệu về dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải tại Miko Tech – một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng phát triển chung. 

Dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải hiện nay có mấy loại? 

Thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải, hãy cùng Miko Tech điểm qua các loại website chuyên dụng cho Logistics hiện nay

Website công ty: Đây sẽ là website chính của công ty, với nhiệm vụ là thông báo cho khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm, công việc cũng như là những cập nhất mới nhất của công ty.

Website về công ty vận tải

Website công ty vận tải

Chợ hàng hóa: Nền tảng này thường sẽ không tồn tại trên hệ thống vận tải riêng mà sẽ hoạt động tựa như một trung gian giữa chủ doanh nghiệp và nhà vận tải. Nguồn thu chính của họ đến từ việc đăng tải các thông tin liên quan đến các nhà vận tải và hỗ trợ khách hàng tìm được đơn vị phù hợp.

Website về chợ hàng hóa

Website chợ hàng hóa

Giao nhận hàng hóa: dạng website này thường cung cấp các dịch vụ đặc thù như vận chuyển hàng, kho bãi, đóng gói hoặc phân phối cho khách hàng của họ. Đơn vị này sẽ đóng vai trò vận chuyển hàng hóa từ địa điểm A đến địa điểm B và thu tiền tương ứng.

Website vận tải về giao nhận hàng hóa

Website giao nhận hàng hóa

Lợi ích từ việc thế kế website bán hàng cho đơn vị vận tải

Có thể thấy dịch vụ thiết kế website cho đơn vị vận tải sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến một số như sau:

Tăng sự uy tín đối với khách hàng về doanh nghiệp

Riêng lĩnh vực vận tải thì uy tín luôn được ưu tiên xây dựng hàng đầu. Một trang website bán hàng cho đơn vị vận tải có đầy đủ các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, thông tin liên hệ, bảng giá dịch vụ minh bạch sẽ giúp tăng sự uy tín trong mắt khách hàng tiềm năng. 

Giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Website vốn là một công cụ vô cùng hữu hiệu cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng. Một website sẽ không có hạn chế về không gian cũng như thời gian, nên việc tận dụng để quảng bá hình ảnh có thể được thực hiện 24/7.

Giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Giới thiệu trực quan và đầy đủ các dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng

Website thể hiện đầy đủ các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, hình thức thể hiện lại đa dạng. Không chỉ bằng chữ viết mà còn có thể sử dụng hình ảnh, video giúp khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ một cách đầy đủ và chi tiết. 

Tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, nếu bạn không tham gia vào công cuộc số hóa cho doanh nghiệp của mình thì không khác gì bạn đang đi lùi cả. 

Giúp tăng khả năng cạnh tranh

Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải của bạn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn khi so với đối thủ. Một website tốt sẽ thể hiện mức độ chuyên nghiệp của bạn. 

Giao diện trực quan của website bán hàng cho đơn vị vận tải

Dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải nên sử dụng giao diện 1200px, kích thước này có thể show đầy đủ các hình ảnh, bài viết về dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Giao diện 1200px sẽ kéo dài theo chiều dọc giúp website của bạn có nhiều không gian để thể hiện hơn.

Một không gian rộng sẽ giúp nổi bật các hình ảnh, nội dung về dịch vụ mà bạn muốn khách hàng biết đến. Màu sắc cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn màu sao cho đồng bộ với logo thương hiệu, đồng thời các icon được sử dụng cũng chỉ nên ở hình khối thống nhất với logo, việc này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website cần phải có các mục giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp, cụ thể như thông tin địa chỉ liên lạc, phương thức liên lạc.

Bên cạnh đó, nên thể hiện thêm các phần giúp tương tác trực tiếp trên website như các mục online chat để khách hàng có thể dễ dàng đặt câu hỏi hay đăng ký nhận thông tin hoặc dịch vụ. Đây cũng là một cách giúp bạn khai thác dữ liệu tiềm năng.

Giới thiệu về Miko Tech – Đơn vị thiết kế website bán hàng vận tải mà Topvantai tin dùng

Miko Tech với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu rất sâu về lĩnh vực vận tải luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn các giải pháp giúp dịch vụ  thiết kế website bán hàng sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng tiềm năng của bạn cần.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ bạn lên ý tưởng, giao diện, các chức năng nên sử dụng và những giải pháp Marketing sau khi trang web đã hoàn thiện. 

Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật đồ họa và lập trình dày dặn kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng tạo nên những trang web đúng theo ý muốn của bạn một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Cấu trúc website sẽ được tối ưu, chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra Miko Tech còn cung cấp các dịch vụ về quảng cáo, quản trị website giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi không có nhiều thời gian và nhân lực để túc trực phụ trách. Và tất nhiên chi phí sẽ phải chăng mà vẫn đảm bảo về mức độ hiệu quả.

Quy trình thiết kế website bán hàng vận tải tại Miko Tech

Dưới đây sẽ là chi tiết về quy trình dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải  tại Miko Tech

Tư vấn và phân tích nhu cầu khách hàng

Tư vấn viên tại Miko Tech sẽ chủ động tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp về mục đích xây dựng và sử dụng website của bạn, đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến, tiến hành thu thập dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm.

Sau đó sẽ tiến hành tư vấn cho bạn về phần bố cục bạn nên sử dụng, giao diện giúp thể hiện đầy đủ hình ảnh thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng mà bạn nên thêm vào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Thiết kế bản vẽ về giao diện website vận tải

Sau khi cả hai đã thống nhất về phần giao diện, nội dung cũng như những chức năng mà website cần có, bộ phận design sẽ bắt tay vào việc dựng bản vẽ giao diện chi tiết (Demo) về trang chủ và các trang liên quan theo yêu cầu của bạn.

Bản Demo giao diện sẽ được thể hiện bằng hình ảnh, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về website sau khi được hoàn thành. 

Tiến hành lập trình – hoàn thiện dịch vụ thiết kế website bán hàng 

Lập trình viên tại Miko Tech sẽ bắt tay vào lập trình trang web dựa theo giao diện và các tính năng mà bạn đã thống nhất, tất cả tính năng sẽ được thiết kế hoàn tới mới giúp đảm bảo website được vận hành một cách trơn tru và thuận lợi nhất.

Hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng

Sau khi đã hoàn thiện phần lập trình, nhân viên tư vấn tại Miko Tech sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ website để khắc phục lỗi nếu có, sau khi chắc chắn mọi thứ đã ổn định, tư vấn viên sẽ tiến hành gặp và trao đổi với bạn để bạn có thể hiểu hơn về trang web của mình.

Bên cạnh đó cũng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và tư vấn cho bạn cách thức phát triển website sao cho hiệu quả.

Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ dịch vụ

Sau khi bạn đã hiểu và biết cách sử dụng website, tư vấn viên tại Miko Tech sẽ tiến hành bàn giao website cho bạn và đảm bảo website đi vào hoạt động một cách chính thức, trong suốt quá trình sử dụng, Miko Tech sẽ thường xuyên liên hệ bạn nhằm hỗ trợ cũng như khắc phục sự cố phát sinh nếu có.

Với một quy trình làm việc hiệu quả và khép kín, Miko Tech đảm bảo dịch vụ thiết kế website bán hàng của bạn sẽ được hoàn thiện từng bước một, tránh tối đa các lỗi phát sinh từ hệ thống và đảm bảo website sẽ ổn định sau khi đưa vào hoạt động. 

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải của mình. Topvantai.com cũng tự tin giới thiệu với bạn về Miko Tech – đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực xây dựng và thiết kế website bán hàng với kinh nghiệm thực chiến dày dặn tại TPHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website đừng ngần ngại liên hệ Miko Tech theo thông tin dưới đây nhé!

Miko Tech – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng cho đơn vị vận tải chuyên nghiệp

Miko Tech – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau: 

 • Thiết kế website 
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử 
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain 
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu 
 • Chụp hình sản phẩm 
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech  

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website bán hàng nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6