Chuyển đến một địa điểm mới có thể là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy căng thẳng, đặc biệt là khi phải vận chuyển tất cả đồ đạc của bạn. 

Công ty vận tải Thành Hưng là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như là chuyển nhà, bao gồm đóng gói, bốc dỡ, nhằm giúp đảm bảo việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh thành khác, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh để việc di chuyển của bạn diễn ra thuận lợi hơn. 

Trong bài viết này, bạn hãy cùng TOPVANTAI tìm hiểu thêm về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng và các dịch vụ của họ dành cho những ai đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà an toàn và uy tín nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Trụ sở tại Miền Bắc

VP đại diện : Số 300 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

Email hỗ trợ : vantaithanhhung73@gmail.com

Hotline tư vấn : 0342.73.73.73 – 0915.388.666

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói. Nó thường bao gồm một loạt các dịch vụ để làm cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Các dịch vụ này có thể bao gồm đóng gói, bốc dỡ và vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến địa điểm mới theo đúng yêu cầu của khách hàng. Một số gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ sung như dỡ đồ đạc và sắp xếp đồ đạc trong nhà mới. Bằng cách chọn một gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng thường có thể tiết kiệm thời gian và giảm bớt căng thẳng liên quan đến việc chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi điện thoại của khách hàng được kết nối đến điện thoại viên, việc tư vấn phục vụ đã được thực hiện. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhẹ nhàng thân thiện chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng, về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sau khi có được các thông tin mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến đơn vị khảo sát

Bước 2: Khảo sát và lên phương án vận chuyển

Sau khi thông tin đã chuyển đến bộ phận khảo sát thì nhân viên khảo sát sẽ tiến hành liên hệ xác nhận thời gian, qua địa chỉ khách hàng cung cấp, để tiến hàng khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Nhân viên sẽ ghi lại chú toàn bộ khối lượng hàng cần vận chuyển như giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê,…

Đồng thời khảo sát quãng đường đi và địa điểm cần chuyển đến tự đó lên phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – Thành Hưng cho khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói của Thành Hưng thì giá cả đã bao gồm toàn bộ các chi phí như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Thành Hưng.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Khi quý khách đã đồng ý với phương án và giá thành thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Rất nhiều khách hàng của Thành Hưng thường quên việc này tuy nhiên ký hợp đồng là việc bắt buộc đối với khách hàng của Thành Hưng vì đây là cách để bảo đảm quyền lợi từ hai phía. Khi hoàn tất việc ký hợp đồng thì theo đúng thời gian đã ký đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành chuyển nhà trọn gói

Mọi tài sản, đồ đạc thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ và bóc theo đúng quy chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển việc chuyển nhà kết thúc là đã hoàn tất nhưng, với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng thì sau khi đã thanh lý hợp đồng thì chúng tôi vẫn chưa cho là kết thúc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại ý kiến của khách hàng để đảm bảo không có sai sót xảy ra. Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc có ý kiến đóng góp để hoàn thiện dịch vụ hơn thì chúng tôi sẽ xử lý và trao đổi với khách hàng.

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là dịch vụ chỉ quá trình chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác. Điều này có thể bao gồm việc di chuyển tất cả đồ nội thất, thiết bị, hồ sơ và các vật dụng khác thường thấy trong môi trường văn phòng. Quá trình này có thể phức tạp và tốn thời gian, thường đòi hỏi phải lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. 

Công ty vận tải Thành Hưng cung cấp nhiều dịch vụ để giúp quá trình này dễ dàng hơn, chẳng hạn như đóng gói và dán nhãn đồ đạc, tháo dỡ và lắp ráp lại đồ đạc cũng như vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Bằng cách chọn một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thường có thể giảm thiểu sự gián đoạn trong hoạt động của họ và đảm bảo rằng văn phòng của họ hoạt động ngay ở địa điểm mới.

Báo giá

Giá chuyển nhà trọn gói của Công ty vận tải Thành Hưng khá cạnh tranh so với thị trường Miền Bắc và Miền Nam nước ta.

Giá cả sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, từ nhà cũ ra xe tải, từ xe tải vào nhà mới.
  • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm, có vào ngày nghỉ lễ hay không?
  • Đồ đạc cần vận chuyển là đồ đạc dễ vỡ hay không? giá trị đồ đạc cao hay thấp, đồ nặng hay đồ nhẹ…..
  • Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít
  • Kích thước đồ đạc to hay nhỏ, vận chuyển bằng xe cẩu hay xe nâng, hay bê tay,…..

Những yếu tố này sẽ quyết định giá dịch vụ vận chuyển nhà hay văn phòng. Do đó để có báo giá chính xác, Công ty Thành Hưng cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc.

Lời kết

Công ty vận tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ đến Công ty, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để hoàn tất thủ tục chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng cho các bạn. 

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, chuyển nhà nhanh chóng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất hiện nay, vận chuyển nhanh chóng, thủ tục dịch vụ nhanh gọn và làm việc hết mình, đầy nhiệt huyết và tận tình phục vụ khách hàng.