1. Danh sách các nhà xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang uy tín

1.1. Nhà xe Chín Nghĩa – Xe Quảng Ngãi đi Nha Trang

Xe Chín Nghĩa hoạt động giải trí với mục tiêu “ Tất cả vì người mua ”. Nhà xe hoạt động giải trí với 2 dòng xe : xe giường nằm hạng sang 40 chỗ và dòng xe VIP Luxury 34 phòng. Để người mua có hành trình dài thưởng thức dịch vụ hài lòng, nhà xe Chín Nghĩa luôn nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc tăng cấp, lan rộng ra những dòng xe và huấn luyện và đào tạo phong thái, thái độ Giao hàng của đội ngũ nhân viên cấp dưới .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 6h

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng.

1.2. Nhà xe Liên Hưng

Với khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí trên 10 tỉnh thành, hãng xe Liên Hưng với dòng xe khách giường nằm hạng sang đã chiếm vị trí cao trong lòng của người mua trên cả nước. Nhà xe có đội ngũ lái xe cẩn trọng, kỹ càng quản lý và vận hành xe với vận tốc bảo đảm an toàn, cho hành khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, dưỡng sức trong suốt hành trình dài. Xe Liên Hưng Nha Trang đi Quảng Ngãi đã không ngừng tăng cường bổ trợ những dòng xe mới, chất lượng và bảo vệ bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, nhà xe cũng bảo dưỡng, thay thế sửa chữa phụ kiện, tăng cấp những xe khác bảo vệ chất lượng và Giao hàng hành khách chu đáo nhất trên mọi nẻo đường .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h40, 19h10, 19h30, 19h40, 20h20, 20h30, 21h.

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Ninh Hòa – Nha Trang – Vạn Ninh – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Vạn Ninh – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng.

1.3. Nhà xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy chuyên ship hàng người mua bằng dòng xe Limousine giường phòng 32 chỗ. Với chất lượng của xe, mỗi giường nằm bọc da hạng sang được trang bị đèn riêng đọc sách, hộc để dụng cụ và ly nước, cổng sạc USB tích hợp. Ngoài ra, xe còn trang bị màn rèm chống xuyên sáng hạng sang bảo vệ khoảng trống riêng tư cho từng phòng. Xe Limousine Nha Trang đi Quảng Ngãi Thanh Thủy là lựa chọn hài hòa và hợp lý so với những người mua say xe hay stress khi chuyển dời trên xe .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 19h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng.

1.4. Nhà xe Hà Linh

Nhà xe Hà Linh là xe khách Nha Trang đi Quảng Ngãi được nhiều người ưu thích và ủng hộ. Để hành khách có được thưởng thức tự do và thư giãn giải trí trong suốt quy trình chuyển dời, nhân viên cấp dưới và lái xe luôn cư xử thân thiện, nhã nhặn, cung ứng nhu yếu của hành khách. Nhà xe Hà Linh là cái tên quen thuộc so với nhiều người. Chất lượng của dịch vụ đi cùng với uy tín của hãng xe này nên đây là nhà xe mà hành khách nên xem xét và lựa chọn .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h, 18h20, 19h25, 20h55

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Bến xe Vạn Giã – Nha Trang – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Bến xe Vạn Giã – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 240.000 – 270.000 đồng.

1.5. Nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang Nha Trang đi Quảng Ngãi đã là cái tên quen thuộc so với nhiều hành khách trên tuyến đường này. Xe Phương Trang với khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí thoáng rộng và số lượng xe không ngừng tăng trong suốt quy trình hoạt động giải trí Giao hàng người mua. Nếu hành khách có nhu yếu vận động và di chuyển đến Quảng Ngãi từ thành phố Nha Trang thì xe Phương Trang là một trong những lựa chọn hài hòa và hợp lý cho hành khách .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Bến xe phía Bắc Nha Trang – Nha Trang – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Bến xe phía Bắc Nha Trang – Nha Trang – Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

1.6. Nhà xe Hoàng Long

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những tên thương hiệu xe chất lượng cao số 1 Nước Ta. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Nước Ta và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động giải trí, xe khách Hoàng Long đã đạt phần thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tục. Xe giường nằm hạng sang Hoàng Long liên tục nâng cấp cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, Tolet, … giúp hành khách trên xe luôn cảm xúc tự do. Tất cả những lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học tiếp xúc du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự và trang nhã so với hành khách. Nhờ những cố gắng nỗ lực không ngừng, nổi tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Nước Ta và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng thay đổi, không ngừng nâng cao chất lượng Giao hàng .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang

Để đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Quảng Ngãi đi Nha Trang chúng tôi đã tổng hợp có 6 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Nha Trang tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường giao động khoảng chừng 220.000 – 300.000 đồng / vé .

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Quảng Ngãi đi Nha Trang

Có bao nhiêu chuyến Quảng Ngãi đi Nha Trang hiện nay?

Trên cung đường Quảng Ngãi đi Nha Trang có 6 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Nha Trang tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

Đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang như thế nào?

Bạn vui mắt liên hệ tổng đài 19006215 để những tư vấn viên hướng dẫn nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Gía vé xe Quảng Ngãi đi Nha Trang dao động khoảng bao nhiêu?

Gía vé xe Quảng Ngãi đi Nha Trang xê dịch khoảng chừng 220.000 – 300.000 đồng / vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn .

Thời gian xe từ Nha Trang Khánh Hòa đến Quảng Ngãi mất bao nhiêu lâu?

Quãng đường từ Nha Trang Khánh Hòa đến Quảng Ngãi có chiều dài khoảng chừng 384 km, do đó thời hạn vận động và di chuyển sẽ mất khoảng chừng 7 – 9 tiếng đi xe .

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Nha Trang đi Quảng Ngãi?

Chuyến xe sớm nhất xuất phát từ Nha Trang đi Quảng Ngãi vào lúc 6 h sáng của nhà xe Chín Nghĩa .

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Quảng Ngãi đi Nha Trang.

Quãng đường Quảng Ngãi đi Nha Trang cách nhau khoảng chừng 384 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có nhiều chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, vận động và di chuyển của dân cư lại tăng. Chính thế cho nên mà thực trạng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được một số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình vận động và di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm tổng thể thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị tác động ảnh hưởng .
Lịch trình xe Quảng Ngãi đi Nha Trang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

5. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang.

Quảng Ngãi là vùng đất có bề dày lịch sử dân tộc với nền văn hoá truyền kiếp như khu du lịch văn hoá Sa Huỳnh, dấu vết văn hoá cổ xưa như thành cổ Châu Sa, Gò Vàng …, có di tích lịch sử lịch sử vẻ vang Ba Tơ, Sơn Mỹ, Ba Gia, Trà Bồng, Vạn Tường, nhiều cảnh đẹp như Thiên Ấn Niêm Hà, Thiên Bút Phê Vân, Thạch Bích Tà Dương, Cổ Luỹ Cô Thôn, Nước Trong – Cà Đam …, nhiều bờ biển như Mỹ Khê, Sa Huỳnh, … những tiềm năng trên là điều kiện kèm theo để tăng trưởng du lịch nghỉ ngơi với nhiều mô hình, loại sản phẩm du lịch phong phú .
Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với những cảnh sắc vạn vật thiên nhiên đẹp “ mê hoặc ” lòng người, hàng năm lôi cuốn hàng trăm ngàn hành khách cả trong và ngoài nước đến thăm quan nghỉ ngơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch đúng nghĩa nghỉ ngơi thì Tour du lịch Nha Trang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với Thành phố biển Nha Trang bạn sẽ được thăm quan ngắm cảnh với rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được thử thưởng thức câu tôm trên thuyền khi mặt trời đã ngả bóng, … Được chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều món ăn mê hoặc, cùng khí hậu thoáng mát, … Hứa hẹn đây sẽ là một kỳ nghỉ đầy mê hoặc và ý nghĩa dành cho bạn .
Chiều dài tuyến đường Quảng Ngãi Nha Trang : 384 km
Thời gian chuyển dời : 7 – 9 giờ

Gía vé xe trung bình: 220.000 – 300.000 đồng

Tổng số nhà xe : 6 nhà xe
Tổng số chuyến : chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Ngãi đi Nha Trang, để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn vui mắt liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với 1 số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung ứng hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .