Việt Nam và Mỹ là hai nước mà thời gian gần đây nhu cầu gửi hàng qua lại rất nhiều. Đó cũng là nhu cầu chung của nhiều cá nhân và doanh nghiệp nước ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ra đời.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị như vậy, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Bởi vì quá trình chuyển hàng phải đảm bảo đúng quy trình, thủ tục và thời gian. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một Công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ khá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HĐ EXPRESS

Địa chỉ: 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0931 70 88 99

Website: hdexpress.com.vn

Gửi hàng đi Mỹ

HĐ Express được thành lập từ 2019 với đội ngũ nhân viên khá dày dặn kinh nghiệm, nên trong suốt thời gian hoạt động luôn được khách hàng đánh giá cao. Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao, từ đó mà giá cả trên thị trường cũng cạnh tranh không kém trong lĩnh vực này. 

Mặc dù vậy, khi đến với HĐ Express khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì giá cả gửi hàng đi mỹ tại tphcm của chúng tôi, luôn cạnh tranh nhất so với thị trường, nhưng độ uy tín và an toàn tuyệt đối không hề thay đổi. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ đến được tay người nhận với mức an toàn khá cao và đúng thời hạn.

Ngoài Mỹ Chúng tôi còn nhận gửi hàng đi các nước như Anh, Pháp, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

HĐ Express là Công ty đã nắm rõ quy trình gửi hàng đi Mỹ như thế nào, đồng thời là Công ty khá uy tín khi hoàn thành thủ tục giấy tờ nhanh chóng, vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Chính vì vậy, HĐ Express hoàn toàn có thể tự hào khi đã có được một vị thế nhất định trên thị trường cho đến thời điểm bây giờ.

HĐ Express luôn đảm bảo quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ theo dõi và kiểm soát tình trạng của hàng hóa gửi đi Mỹ miễn phí.

Trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hoặc thiếu hàng, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

HĐ Express nhận vận chuyển, ship tất cả các mặt hàng, (trừ các loại hàng cấm, chất lỏng và văn bản chứa thông tin đôc), như: đồ dùng nhu yếu phẩm, thực phẩm, quần áo, đồ dùng gia dụng và thiết bị, máy móc. Công ty chúng tôi không giới hạn về số lượng và kích thước.

Chúng tôi giao và nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa gửi đi hạn chế tối đa rủi ro cũng như sự cố trong quá trình vận chuyển đến Mỹ. Tuyệt đối không gom hàng và ghép đơn tùy ý.

Đội ngũ nhân viên của HĐ Express được đào tạo và rèn luyện bài bản, kinh nghiệm dày dặn, từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến bộ phận vận chuyển. Luôn luôn làm việc tận tâm và tỉ mỉ, cho nên hàng hóa gửi đi ít có xảy ra sai sót. 

Ngoài văn phòng chính tại Tp Hồ Chí Minh, HĐ Express còn phân bổ nhiều văn phòng trải dài khắp các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ,… luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, cho khách hàng cả nước.

 HĐ Express đang hướng đến mục tiêu đóng góp lợi ích cho đất nước và đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, để dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng tốt hơn.

Lời kết

Công ty hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – Tiết kiệm – An toàn – Chu đáo”

HĐ Express đang hướng đến mục tiêu đóng góp lợi ích cho đất nước và đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, để dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng tốt hơn.

Khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ HĐ Express chính là nguồn động lực và sức mạnh rất lớn cho chúng tôi càng ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của HĐ Express luôn không ngừng phấn đấu để trở thành thương hiệu Logistics hàng đầu không những tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại Việt Nam.

Đường dây nóng của Công ty hoạt động xuyên suốt 24h/24h. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!