Thời gian gần đây, nhu cầu đi lại giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia ngày càng gia tăng. Các công ty du lịch cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành như là vé máy bay, cho thuê xe Limousine – dịch vụ Visa – Vé xe đi Campuchia – Tour lữ hành và vận chuyển hành khách trong và ngoài nước, đang phát triển rầm rộ trước và sau dịch. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một Công ty chuyên cung cấp vé xe đi Campuchia uy tín và chất lượng nhất.

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương – TỔNG ĐÀI VÉ XE ONLINE 

Địa chỉ  : 302 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình , Tp. HCM 

Tell : ( 084) 028 62 74 64 27

Web: tongdaive.com

Đặt vé xe Campuchia

Tại Công ty du lịch Thái Dương, hệ thống đặt vé xe Campuchia có thể giúp hành khách tìm kiếm vé xe khách khắp các vùng miền và hầu hết các tỉnh thành Việt Nam- Campuchia. Ngoài ra, hành khách còn có thể tìm kiếm vé xe sang các nước bạn như Lào, Campuchia hay Singapore. Công ty chúng tôi có hơn 10.000 lịch trình xe khách của hàng trăm hãng xe và vẫn đang liên tục được mở rộng

Đặt vé xe Campuchia của Công ty du lịch Thái Dương chuyên vé các hãng Virak Buntham , Meyhong , Sorya Expresss , Thái Dương Limousine , Xe Larryta Express .  Xe đi từ Phnom Penh đến Siem Reap tết khmer 2023 

Chúng tôi có vé các chuyến đi từ :

 • Siem Reap về Sài Gòn của hãng xe Thái Dương Limousine Tp Hồ Chí Minh – Ankor Wat – Angkor Thom – xe khởi hành qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài Tây Ninh. 
 • Chúng tôi có các dòng xe đời mới loại Giường nằm 40 chỗ & 31 chỗ hay VIP 16 chỗ và dòng Airbus Express Limousine Thái Dương với thời gian vô cùng thuận tiện, với thủ tục đơn giản và tiết kiệm đến mức tối đa nhất.
 • Xe Thái Dương đi Sihanoukville 2023 Từ Thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể đi đến Siem Reap – Campuchia theo 2 con đường: Đường hàng không-đi bằng máy bay và đường bộ-đi bằng ô tô 
 • Xe Limousine Phnom Penh đi Siem Reap Tết Khmer 2023 mỗi ngày khởi hành 9 chuyến, mỗi chuyến cách nhau 01 tiếng. Với giá vé một chiều là 534.000  VN đồng và thời gian khởi hành là 07:45am & 13:45pm.
 • Xe Limousine từ Phnom Penh đi Sihanouk Ville Thái Dương Limousine với dòng xe 45 chỗ hiện đại đầu tiên tại Campuchia của Công ty du lịch Thái Dương, có lộ trình từ Phnom Penh đến Sihanoukville chỉ trong 3 giờ xe. Khởi hành cố định 2 đầu bến là 08:15 am và 12:45 pm với giá khuyến mại là 15 USD
 • Xe giường nằm Phnom Penh đi Siem Reap năm 2023 Nếu ở hai đầu thành phố thì giá vé dao động khoảng 14.000 Reil cho một chiều di chuyển. Trên chặng đường đi thì xe bus có thêm 2 điểm dừng là Skun và Kampong Thom với thời gian hoạt động của xe bus: sớm nhất là 06:30 và trễ nhất là 13:00

Công du lịch Thái Dương là công ty có mức giá canh tranh nhất thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn lấy làm tự hào vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này. Mỗi khách hàng đến với Thái Dương đều được quan tâm và ưu ái nhất.

Giá vé xe đi Campuchia

Công ty du lịch Thái Dương có hàng ngàn chương trình khuyến mại khi mua vé xe đi Phnom Penh – Siem Reap – Bangkok – Sihanoukville tại website của công ty chúng tôi. Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra hàng ngày kể cả ngày nghỉ Lễ và Tết, nên giá vé xe đi Campuchia sẽ được rất nhiều ưu đãi như:

 • Xe Thái Dương Giảm 5% khi mua vé xe Campuchia tết 2023
 • Khuyến mại Phnom Penh đi Siem Reap khứ hồi chỉ 520k 
 • Khuyến mại vé xe đi Phnom Penh khứ hồi chỉ 1.040k 
 • Combo vé xe đi Siem Reap khứ hồi
 • Combo tàu xe đi Kohrong Samloem tết 2023
 • Khuyến mại xe đi Siem Reap chỉ 260k
 • Đặt vé xe Campuchia nhận ngay khuyến mãi
 • Ưu đãi mua 10 vé tặng 1 vé xe Campuchia
 • Tongdaive Khuyến mại chào tháng 12
 • Khuyến Mại 80k khi đặt vé xe đi Campuchia

Lời kết

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phòng vé nhiều kinh nghiệm, từ việc chọn vé có giờ đi phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cho tới hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra với khách hàng.

Công ty du lịch Thái Dương luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và hướng tới mục tiêu khách hàng là thượng đế, là sự sống còn của Công ty. 

Để nâng cao chất lượng phục vụ, tổng đài của công ty luôn tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng cả trong và ngoài giờ hành chính, qua số Hotline 1900-9227 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh nhất về Vé máy bay và nhánh 6 để giải quyết hóa đơn máy bay đối với khách hàng là công ty có nhu cầu cần xuất hóa đơn .

Thái Dương luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, thịnh vượng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và mong muốn nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng, để không ngừng cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.